
151 ý tưởng cho người khởi nghiệp kinh doanh
Với bộ sách này, những người trẻ thu thập thêm nhiều ý tưởng hữu ích phục vụ cho công việc của mình, các nhà lãnh đạo sẽ tự tin và thành công hơn nhiều với việc điều hành và phát triển doanh nghiệp.
Mới đây, An Phước Books đã cho ra mắt bộ sách “Luyện não trong 1 phút” gồm 7 cuốn của các tác giả thuộc top best-seller Nhật Bản. Bộ sách này đã được đông đảo giới trẻ ủng hộ, yêu thích. Và tới đây, bộ sách “151 ý tưởng cho nhà lãnh đạo” gồm 8 cuốn mua bản quyền của Mỹ cũng sẽ được ra mắt nhằm hướng tới đối tượng độc giả là những nhà lãnh đạo, những người dẫn đầu, trưởng nhóm, người trẻ cầu tiến.
Bộ sách này là của một đội ngũ tác giả Mỹ đã thành công trong lĩnh vực tư vấn bán hàng, lãnh đạo doanh nghiệp thành công như Jean Joachim, Jerry R. Wilson, Carrie Mason-Draffen… Sách bán chạy, một phần chính là dựa vào uy tín của tác giả, những nhà kinh tế, lãnh đạo, những doanh nhân thành đạt và diễn giả tài năng.
Nội dung bộ sách “151 ý tưởng” được trình bày dễ hiểu, mỗi cuốn gồm 151 ý tưởng giải quyết các vấn đề khiến nhiều nhà lãnh đạo đau đầu như: giải quyết khó khăn về nhân sự, khen thưởng nhân viên, chinh phục khách hàng, quảng cáo hiệu quả, truyền cảm hứng cho nhân viên. Ngoài ra, ở mỗi ý tưởng, các tác giả - những người đã thành công rực rỡ trong việc quản lý và sự nghiệp - còn đưa ra những nhiệm vụ đòi hỏi người đọc thực hiện nhằm hiện thực hóa ý tưởng đó. Bởi vậy, những ai đọc bộ sách này còn có thể tự mình áp dụng vào thực tiễn để kiểm nghiệm và điều hành doanh nghiệp tốt hơn.
Các tác giả của bộ sách đều là những người thành thành công rực rỡ trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Họ đã giúp chính mình và hàng triệu người khác trên khắp thế giới thành công. Và bạn có thể sẽ là một trong hàng triệu người đó.
Công Huyền

Giá nhiên liệu tăng mạnh thúc đẩy thị trường xe điện bùng nổ
Bức tranh kinh tế quý I/2026: Gam sáng lan rộng, “nốt trầm” lạm phát lộ diện
Thúc đẩy phát triển Trung tâm Lọc hóa dầu và Năng lượng Quốc gia tại Dung Quất

Vì sao AI giúp Nvidia ‘lên hương’?
Gỡ điểm nghẽn hạ tầng để xe điện “lăn bánh” rộng khắp
Từ 1/4, người dân có thể sử dụng VNeID để phản ánh vi phạm giao thông
Từ 1/7 áp dụng quy định mới về đăng kiểm và niên hạn sử dụng các loại xe
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả nước.
Đừng bỏ lỡ
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả...





























