
Xiaomi ra mắt “quái kiệt” Redmi Note5, giá chỉ 4,79 triệu đồng
Công ty công nghệ toàn cầu Xiaomi giới thiệu thị trường Việt Nam Redmi Note 5 và phiên bản nâng cấp mới của dòng Mi MIX cao cấp. Được mệnh danh là “quái vật camera”, sản phẩm này được bán chỉ với giá 4,79 triệu đồng.
Công ty công nghệ toàn cầu Xiaomi vừa ra mắt thị trường Việt Nam sản phẩm Redmi Note 5, với năng lực chụp ảnh bứt phá mọi chuẩn mực của điện thoại tầm giá phổ thông.
Được đánh giá là “quái kiệt chụp hình”, Redmi Note 5 chạy trên nền tảng Qualcomm Snapdragon 636 và tích hợp khả năng chụp ảnh ngang các mẫu điện thoại thời thượng hiện nay. Với hệ thống camera kép cùng cảm biến điểm ảnh lớn 1.4μm, các hiệu ứng chụp ảnh dùng thuật toán AI (trí tuệ nhân tạo) và đèn LED Selfie đặt ở camera trước, Redmi Note 5 là một thiết bị chụp ảnh cực kỳ mạnh mẽ giúp người dùng lưu lại những bức khoảnh khắc tuyệt vời, mọi lúc, mọi nơi.
Đặc biệt, với giá bán chỉ 4,799 triệu đồng, Redmi Note 5 đã nhận được sự chú ý của cộng đồng người dùng Việt Nam với hiệu năng vượt xa tầm giá, mang lại khả năng chụp ảnh tuyệt vời - không thua kém các mẫu máy ảnh DSLR - nhưng kích thước nằm gọn trong túi của những người yêu nhiếp ảnh.
Cũng tại sự kiện, Xiaomi trình làng “khách mời đặc biệt” - Mi MIX 2S - phiên bản nâng cấp của thiết bị đã gây sốt tại Việt Nam hồi năm ngoái, với thiết kế tràn màn hình siêu đẹp do nhà thiết kế Philippe Starck nổi tiếng đích thân phác bản vẽ cho Xiaomi.
Mi MIX 2S được trang bị cảm biến IMX363 mới nhất của Sony cho cụm camera kép. Điểm ảnh lớn 1.4μm cải thiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, và công nghệ Dual Pixel giúp tự động lấy nét cực nhanh.
Mi MIX 2S cũng được tích hợp các tính năng AI, bao gồm trợ lý giọng nói AI điều khiển điện thoại và đồ gia dụng thông minh. Với bộ nhớ RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB, Mi MIX 2S sẽ giải phóng tối đa sức mạnh của nền tảng di động mới nhất của Qualcomm - Snapdragon 845, sở hữu hiệu năng ấn tượng, mượt mà. Sản phẩm này được giới thiệu ở Thượng Hải cách đây vài tháng.
Áp dụng chương trình Hot Sale, Redmi Note 5 (phiên bản 3 32) sẽ được bán tại FPT với giá 4,799 triệu đồng trong hai ngày 7 và 8/5 và giao sản phẩm vào ngày 9/5.
Người dùng có thể đặt phiên bản 4 64 giá 5,69 triệu đồng tại Thế Giới Di Động trong 3 ngày 7-9/5 và nhận sản phẩm vào ngày 10/5.
Mi MIX 2S được bán tại Tiki.vn với giá 12,999 triệu đồng từ 10 giờ sáng ngày 15/5.
Hai mẫu điện thoại trên sẽ được phân phối bởi đối tác phân phối chính thức của Xiaomi là Digiworld và có mặt tại tất cả các cửa hàng Mi Store ủy quyền trên toàn quốc.
VT

Chi tiết 2 phương án tăng lương tối thiểu vùng từ 1/1/2027 vừa được đề xuất
Đề xuất nâng mức vay vốn lên 8 triệu đồng cho sinh viên nghèo
Giải pháp cốt lõi nâng cao chất lượng công tác dư luận xã hội trong thời đại số

Sự trỗi dậy của thế lực mới trong ngành AI
Vì sao startup Việt dễ “đứt gánh giữa đường”?
‘Mỏ vàng’ AI của startup Việt đối diện bài toán cạnh tranh ngày càng gay gắt
Khởi nghiệp xanh 2026: Bài toán mới cho startup khi chuyển từ "bán nông sản sang bán giá trị"
Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm
Tầm nhìn 100 năm với những mục tiêu phát triển đầy tham vọng là điểm nhấn của Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội được công bố sáng 29/6.
Đừng bỏ lỡ
HTX Lụa đũi Nam Cao – Dệt nên giá trị kinh tế từ hồn cốt làng nghề
Từ một nghề truyền thống tưởng chừng bị lãng quên, HTX Lụa đũi Nam Cao (Hưng Yên) đã từng bước khôi phục những khung cửi cổ, tạo ra các sản phẩm lụa đũi cao cấp chinh phục thị trường trong và ngoài nước. Năm 2026, bộ chăn ga lụa đũi Nam Cao được...
































