
Người mua nhà VinCity hưởng lợi từ gói vay 35 năm đầu tiên ở Việt Nam
Hàng trăm ngàn người sẽ được tạo cơ hội mua nhà thành phố dễ dàng hơn khi Vingroup cho trả góp đến 35 năm kèm theo 3 gói giải pháp thanh toán tối ưu cho dòng căn hộ VinCity.
Không cần đợi tích lũy quá lâu
Sự kiện Vingroup ra mắt căn hộ mẫu của hai dự án VinCity Ocean Park và VinCity Sportia mới đây tại Hà Nội đã thu hút hơn 8.000 khách tham quan.
Giới chuyên gia nhận định, sở dĩ VinCity có sức tiêu thụ ấn tượng như trên không chỉ là nhờ những giá trị độc đáo từ không gian sống và tiện ích vượt trội, mà còn bắt nguồn từ chính sách trả góp đến 35 năm khi mua căn hộ. Đây là chính sách được đánh giá là thiết thực, rất phổ biến tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc hay Singapore…; và nay đã được Vingroup áp dụng lần đầu tiên tại Việt Nam, nhằm giúp đông đảo người dân có được cơ hội mua nhà riêng dễ dàng hơn, đặc biệt là tại những đô thị “tấc đất tấc vàng”.
“Nhiều khách hàng có vốn tích lũy ban đầu để vay mua nhà nhưng lại gặp khó khăn do phải trả góp hằng tháng ở mức cao. Với gói vay 35 năm của VinCity, số tiền trả mỗi tháng sẽ được chia nhỏ như kiểu “bỏ ống”, phù hợp với mức thu nhập trung bình của xã hội, đặc biệt là giới trẻ đang trong quá trình tích lũy tài chính”, bà Phạm Thị Lan Phương - Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Công ty Cổ phần Vinhomes cho biết. Theo bà Phương, chính sách trên giúp người dân giảm áp lực tài chính đáng kể và không cần đợi tích lũy quá lâu mới mua được nhà.
Chủ động kế hoạch tài chính
Để chính sách cho trả góp 35 năm phát huy hiệu quả tối đa, chủ đầu tư Vingroup đã hợp tác cùng ngân hàng Techcombank cung cấp 3 gói giải pháp tài chính linh hoạt, giúp người mua nhà VinCity dễ dàng lựa chọn hình thức chi trả phù hợp với mức thu nhập cá nhân, chủ động về kế hoạch tài chính.
Sức tiêu thụ căn hộ VinCity mạnh mẽ trong thời gian qua cho thấy gói trả góp 35 năm cùng các giải pháp thanh toán linh hoạt đã giúp đông đảo người dân giải tỏa nỗi lo về tài chính và dễ dàng quyết định vay ngân hàng để sở hữu căn nhà đầu tiên của riêng mình.
Trước nhiều câu hỏi đặt ra là vay trả góp như thế nào cho an tâm và đảm bảo chất lượng cuộc sống, ông Hoàn đưa ra lời khuyên: “Số tiền trả góp mỗi tháng tính cả gốc lẫn lãi nhỏ hơn 50% tổng thu nhập là hợp lý”. Theo ông Hoàn, người mua nhà trả góp cũng cần biết lên kế hoạch chi tiêu thông minh để tránh áp lực về tài chính.
An Mai

"Cửa" vay tín dụng cho bất động sản hẹp lại nhưng "chất" hơn
VinaLiving Holdings phát hành liên tiếp 2 lô trái phiếu
Vàng nhẫn tăng tới 1 triệu đồng, vàng miếng đi ngang

Ghép cam Canh lên gốc bưởi già, vườn cam “sai như nho” hút khách dịp giáp Tết
Thị trường trong giai đoạn ‘nghe ngóng’, giá cà phê neo mức 97.800 đồng/kg
Cần làm rõ có hay không việc che giấu dịch bệnh trong vụ thịt lợn nhiễm bệnh
Mỗi ngày thị trường Việt Nam đón nhận thêm 563 xe ô tô nhập khẩu
Phụ nữ giữ nhịp sản xuất, kiến tạo chuỗi giá trị nông nghiệp xanh
Công cuộc đổi mới mô hình tăng trưởng, chuyển đổi xanh và phát triển bền vững tại Việt Nam đang chứng kiến sự vươn mình mạnh mẽ của phụ nữ, gắn liền với yêu cầu tái cấu trúc nền kinh tế và nâng cao chất lượng tăng trưởng.
Đừng bỏ lỡ
Chuyển đổi số: Cơ hội nâng cao giá trị nông sản vùng cao Quảng Trị
Không chỉ dừng lại ở sản xuất truyền thống, các HTX vùng cao Quảng Trị đang từng bước tận dụng nền tảng số để quảng bá và tiêu thụ nông sản. Việc ứng dụng công nghệ thông tin, thương mại điện tử đã giúp những sản phẩm gắn với bản làng, văn hóa đồng...




























