
Samsung và LG cùng lúc ra mắt sản phẩm mới
Ngày 21/2, hai nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu Hàn Quốc là Samsung Electronics và LG Electronics đều đã ra mắt mẫu điện thoại mới nhất của mình, trong bối cảnh cả hai đang nỗ lực tìm cách vực dậy đà tăng trưởng doanh thu vốn đã bị sụt giảm trong thời gian qua.
Samsung vừ cho ra mắt mẫu điện thoại mới nhất của mình
Cả hai nhà sản xuất này được dự báo là sẽ phải đối diện với một năm 2016 vô cùng khó khăn, do thị trường thế giới đang có những biến động hết sức mạnh mẽ, đặc biệt là sự nổi lên của các công ty Trung Quốc.
Điều đặc biệt trong buổi ra mắt phiên bản mới nhất của mẫu Galaxy S, là sự xuất hiện của giám đốc mạng xã hội Facebook. Tỷ phú trẻ tuổi Mark Zuckerberg đã chia sẻ về quan hệ hợp tác với Samsung, đồng thời có một bài trình bày về tiềm năng của công nghệ thực tế ảo và khẳng định chiếc kính GearVR của Samsung là một trong những sản phẩm thực tế ảo tốt nhất hiện nay.
Trong khi đó, nhà sản xuất LG cũng cho ra mắt mẫu điện thoại mới nhất G5. Điểm nổi bật của mẫu này là cho phép người dùng có thể thay thế hoặc nâng cấp một số bộ phận, như camera và hệ thống âm thanh. LG cũng giới thiệu một bộ điều khiển thiết bị bay không người lái được tích hợp với G5.
Theo nhiều chuyên gia, những tính năng nổi bật của G5 sẽ giúp cho LG có thể phục hồi tình trạng sụt giảm doanh thu trong suốt năm 2015. Trong khi đó, đối với mẫu điện thoại Galaxy của Samsung, nhiều người vẫn tỏ ra hoài nghi.
Trong một động thái khác cũng rất được quan tâm, ban lãnh đạo Samsung tuần qua đã thông báo dịch vụ thanh toán qua di động của họ, Samsung Pay, sẽ chính thức được triển khai tại Trung Quốc vào tháng 3 năm nay, một tháng sau khi Apple ra mắt dịch vụ phải trả tiền của Apple tại thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới.
Chí Hiếu

Chính thức nghỉ Tết Dương lịch 2026 trong 4 ngày liên tục
Ngành điều dưỡng chuẩn Nhật vào Việt Nam
Giải ảnh 'Khoảnh khắc Báo chí' 2025: Tôn vinh những khoảnh khắc chân thực của đời sống qua ống kính báo chí

Không ngại khó, thanh niên nông thôn tự tin làm giàu từ cây trồng bản địa
Trồng nấm dưới mái pin mặt trời: Mô hình “2 trong 1” mở hướng nông nghiệp xanh
Việt Nam sắp có trung tâm đổi mới sáng tạo về nông nghiệp thông minh tại Lạng Sơn
Bài toán thực chiến từ doanh nghiệp Nhật tìm lời giải của startup Việt
Hà Nội: Làng quất Tứ Liên chạy nước rút vào vụ Tết
Những ngày này, làng quất Tứ Liên bước vào quãng thời gian bận rộn nhất trong năm. Trên khắp các khu vườn, người trồng quất tất bật uốn cành, chỉnh thế, giữ dáng cho từng cây, chạy đua với thời gian để kịp đưa ra thị trường vào dịp Tết.
Đừng bỏ lỡ
Ba ba gai Cát Thịnh “mỏ vàng” mới từ kinh tế ao nuôi
Dưới những ao nuôi được kè bờ chắc chắn ở thôn Văn Hưng, xã Cát Thịnh, tỉnh Lào Cai, những con ba ba gai thương phẩm đang được HTX Chăn nuôi ba ba gai Cát Thịnh chăm sóc cẩn trọng. Mỗi con có giá từ 3 đến 5 triệu đồng, chưa kể hàng vạn con giống...































