
Samsung Galaxy S7 có khả năng chống nước
Samsung đang chuẩn bị ra mắt chiếc điện thoại flagship tích hợp nhiều tính năng siêu khủng.
Một concept của Samsung Galaxy S7.
Thời điểm Samsung Galaxy S7 ra mắt đang ngày một cận kề, những tin đồn ngày càng nhiều và có tính xác thực rất cao. Trước đó là những thông tin cho biết kích thước màn hình Samsung Galaxy S7 là 5,1 inch, Samsung Galaxy S7 Edge là 5,5 inch.
Theo thông tin mới nhất từ các nhân viên Samsung, các phiên bản Samsung Galaxy S7 mới sẽ sử dụng một bộ khung cao cấp và Samsung sẽ tập trung chăm chút hơn cho camera. Cụ thể, Galaxy S7 sẽ giảm độ phân giải xuống 12MP (so với 16MP trên Galaxy S6), tuy nhiên camera này sẽ có khẩu độ f/1.7 cho khả năng thu sáng tuyệt vời. Và đây cũng sẽ là camera có khẩu độ lớn nhất hiện nay trên thị trường.
Bên cạnh đó, Samsung còn sử dụng một cảm biến ảnh mới tự động lấy nét điểm ảnh kép (Dual Pixel) tương tự cảm biến của các máy ảnh chuyên nghiệp của Canon. Nhờ đó, hình ảnh sẽ bớt nhiễu và màu sắc rực rỡ hơn. Ngoài ra, giảm độ phân giải cũng giúp cho camera của Galaxy S7 không còn bị lồi như các điện thoại Samsung trước đây.
Sẽ có một tin vui cho các tín đồ của Samsung là Galaxy S7 sẽ chống bụi và nước. Bên cạnh đó, Galaxy S7 sẽ sử dụng khay SIM kép, cho phép tùy chọn hai SIM hoặc một SIM và một thẻ nhớ. Cả hai cải tiến này chắc chắn sẽ làm người dùng rất hài lòng.
Samsung Galaxy S7 sẽ được bán ra với bốn màu đen, trắng, bạc, vàng. Nguồn tin này cũng cho biết Galaxy S7 sẽ nâng cấp dung lượng pin đáng kể so với Galaxy S6. Về ngày ra mắt, Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge được chính thức công bố vào ngày 21/2 trong sự kiện Samsung Unpacked 2016.
Huyền Trang

Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc 2026 nâng tầm quy mô với nhiều điểm mới
Tạm dừng đưa lao động đi làm việc tại khu vực Trung Đông
Sắp có 30 loại thuốc tiên tiến được BHYT thanh toán?

Cơn sốt AI làm mờ ranh giới giá trị thực của startup
Thị trường bán lại cao cấp: ‘Tủ đồ’ trở thành kênh đầu tư mới
Từ trái chanh vàng nước Ý đến mảnh vườn nhà của Tiên
Từ giảng đường đến thị trường của người sáng lập Mộc Xơ
Công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2026-2031
Công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2026 – 2031 đang được triển khai đồng bộ, chặt chẽ, bảo đảm đúng quy định pháp luật và yêu cầu về cơ cấu, thành phần.
Đừng bỏ lỡ
HTX nông nghiệp nâng tầm giá trị nông sản địa phương
Trong bối cảnh sản xuất nông nghiệp còn manh mún, đầu ra thiếu ổn định, nhiều HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đang từng bước khẳng định vai trò “bà đỡ” cho nông sản địa phương.






























