
Liên doanh mới đầu tư 1 tỷ USD vào bất động sản Việt Nam
Thị trường bất động sản Việt Nam đang hứa hẹn nhiều cơ hội mới khi Indochina Capital thành lập liên doanh với Tập đoàn Kajima (Nhật Bản) có tổng vốn đầu tư lên tới 1 tỷ USD trong 10 năm tới.
Liên doanh này mang tên Indochina Kajima Development (ICC-Kajima) sẽ tập trung phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao, mang tính sáng tạo tại thị trường Việt nam.
Ông Peter Ryder, Giám đốc điều hành của Indochina Capital cho biết: "Sau nhiều năm hoạt động trong thị trường bất động sản Việt Nam, chúng tôi tiếp tục tiên phong và kiên định với bất động sản hạng sang, đẳng cấp và tinh tế. Với chiến lược rõ ràng, chúng tôi tập trung phát triển các dự án nhà ở và nghỉ dưỡng, đồng thời duy trì cam kết về chất lượng, kiến trúc thân thiện môi trường mang tính trách nhiệm xã hội cao. Liên doanh mới thành lậ sẽ mang đến giá trị thật, vượt trội cho đối tác, khách hàng và nhà đầu tư".
Các thành viên trong liên doanh ICC-Kajima
Theo đó, liên doanh ICC-Kajima sẽ tập trung các dự án nhà ở đô thị cao cấp và khách sạn tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Công ty này chủ yếu tập trung vào những khu nghỉ dưỡng, ca9n hộ dịch vụ, khách sạn. Đây là những lĩnh vực mà Indochina Land đã tham gia đầu tư với những dự án nổi tiếng như: The Nam Hải, Six Senses Condao, Hyatt Regency Đanang và Indochina Plaza Hanoi...Đây chính là lợi thế để hợp tác với Kajima, một tên tuổi nội bật trong giới xây dựng và bất động sản quốc tế.
Ông Keisuke Koshijima, Giám đốc phát triển các thị trường nước ngoài của Tập đoàn Kajima cho biết: "Việt Nam luôn là một thị trường trong tâm của Kajima. Chúng tôi rất trân trọng cơ hội hợp tác với Indochina Capital, một đơn vị nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về bất động sản để lập liên doanh ICC-Kajima. Chúng tôi có cùng mục tiêu hướng đến sự thành công trong mọi khía cạnh hoạt động từ quản lý, điều hành...nhằm tạo ra giá trị vượt trội cho các nhà đầu tư và khách hàng".
L.Thuận

BMW, Mercedes, Audi cùng lao vào vòng xoáy giảm giá
Eximbank triển khai giải pháp thanh toán quốc tế cho doanh nghiệp lớn và FDI
Loạt quán ăn Hà Nội dính phạt vì lỗi vệ sinh khó ngờ

Lo ngại khó đạt mục tiêu 2 triệu doanh nghiệp
Giá cà phê bứt phá khi tăng đến 1.200 đồng/kg
Tăng tới nửa triệu đồng, giá vàng trong nước vượt 165 triệu đồng/lượng
Bức tranh kinh doanh ngoại hối phân hoá rõ nét tại các ngân hàng
Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI qua những con số
Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031 dự kiến diễn ra trong các ngày 11, 12 và 13/5/2026 tại Thủ đô Hà Nội, được đánh giá là sự kiện chính trị - xã hội quan trọng, thể hiện cho sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong kỷ nguyên mới.
Đừng bỏ lỡ
HTX Trúc Thương nâng tầm đặc sản Cà Mau
Từ những con tôm tự nhiên nơi vùng trời cực Nam Tổ quốc, HTX Trúc Thương tại xã Đầm Dơi đang từng bước nâng tầm đặc sản Cà Mau bằng hướng đi chế biến sâu và xây dựng thương hiệu OCOP. Giải Mai An Tiêm năm 2026 là dấu mốc khẳng định chất lượng và giá...
































