
Địa ốc Phát Đạt đã trả xong nợ vay tại DongA Bank
Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt vừa ra thông báo cho biết đã trả dứt điểm số tiền 348 tỷ đồng vốn vay cho Ngân hàng Đông Á.
Công ty đã thực hiện đúng cam kết tại Đại hội đồng Cổ đông vừa qua
Với thông báo này, Phát Đạt đã thực hiện đúng cam kết tại Đại hội đồng Cổ đông trong tháng 3 vừa qua. Theo tờ trình tại Đại hội đồng Cổ đông vừa qua, năm 2017, nhận định thị trường có nhiều yếu tố thuận lợi, Phát Đạt tăng mạnh mục tiêu doanh thu lên con số 2.000 tỷ đồng, lãi sau thuế 336 tỷ đồng, tăng trưởng lần lượt 34% và 39% so với năm 2016.
Từ kết quả đạt được năm 2016 với gần 1.500 tỷ đồng doanh thu và hơn 242,5 tỷ đồng lãi sau thuế, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt sẽ phát hành cổ phiếu để chia cổ tức theo tỷ lệ 10% từ nguồn lợi nhuận sau thuế chưa phân phối theo phương án đã thông qua tại Nghị quyết HĐQT số 06/2017/QĐ-HĐQT ngày 19/4/2017.
Theo đó, mỗi cổ đông sở hữu 10 cổ phiếu sẽ được nhận 01 cổ phiếu mới. Ngày đăng ký cuối cùng dành cho các cổ đông sẽ là ngày 24/5/2017. Địa điểm thực hiện tại nơi mở tài khoản lưu ký chứng khoán (đối với chứng khoán lưu ký) và nhận cổ tức bằng cổ phiếu tại trụ sở chính của Phát Đạt tại địa chỉ 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7.
Việc Phát Đạt quyết định phát hành cổ tức bằng cổ phiếu cho các cổ đông hiện hữu không chỉ nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô vốn phục vụ kế hoạch mà công ty dự kiến triển khai trong năm 2017, mà còn thể hiện sự tri ân với các nhà đầu tư, những người đã đồng hành cùng Phát Đạt trong suốt thời gian vừa qua.
Tính đến thời điểm ngày 19/5/2017, thị giá cổ phiếu PDR trên sàn chứng khoán đạt mức 26.300 đồng/CP, tăng khoảng 190% so với thời điểm trước ngày 22/3/2017.
H.T

Tập đoàn thành viên của THACO hút 2.200 tỷ đồng qua kênh trái phiếu
Ngành dầu khí 2026: Thượng nguồn trở lại đường đua tăng trưởng
55% nhà đầu tư crypto Việt thua lỗ trong năm 2025

Kênh đầu tư năm 2026: Thời kỳ “tiền đắt” và chiến lược phòng thủ lên ngôi
Tín dụng 2025: Bất động sản và bán lẻ là "thỏi nam châm", hạ tầng bứt tốc nhận 500.000 tỷ đồng
Cà phê 'neo' giá cao sát năm mới, thị trường nín thở chờ nhịp bứt phá 2026
Shark Tank Việt Nam dừng sản xuất: Hết vai trò hay đổi cách tiếp cận?
Hà Nội: Làng quất Tứ Liên chạy nước rút vào vụ Tết
Những ngày này, làng quất Tứ Liên bước vào quãng thời gian bận rộn nhất trong năm. Trên khắp các khu vườn, người trồng quất tất bật uốn cành, chỉnh thế, giữ dáng cho từng cây, chạy đua với thời gian để kịp đưa ra thị trường vào dịp Tết.
Đừng bỏ lỡ
Ba ba gai Cát Thịnh “mỏ vàng” mới từ kinh tế ao nuôi
Dưới những ao nuôi được kè bờ chắc chắn ở thôn Văn Hưng, xã Cát Thịnh, tỉnh Lào Cai, những con ba ba gai thương phẩm đang được HTX Chăn nuôi ba ba gai Cát Thịnh chăm sóc cẩn trọng. Mỗi con có giá từ 3 đến 5 triệu đồng, chưa kể hàng vạn con giống...






























