
FLC Faros mua 40% cổ phần sân golf Biscom
Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty CP xây dựng FLC Faros (mã: ROS) vừa ban hành nghị quyết nhận chuyển nhượng cổ phần tại Công ty CP Quản lý Sân golf Biscom.
FLC Faros mua 40% cổ phần sân golf Biscom
Cụ thể, số lượng cổ phần dự kiến mua là 40 triệu cổ phần chiếm 40% vốn điều lệ của Công ty CP quản lý sân golf Biscom. Loại cổ phần phổ thông, tự do chuyển nhượng. Mệnh giá cố phần là 10.000 đồng/cp.
Giá mua cổ phần theo dự kiến thỏa thuận với đối tác, trong mọi trường hợp không vượt quá 20.000 đồng/cp. Như vậy, FLC Faros sẽ rót tối đa 800 tỷ đồng để sở hữu 40% cổ phần tại Biscom.
HĐQT giao cho Tổng giám đốc FLC Faros chủ động tìm kiếm đối tác có nhu cầu chuyển nhượng cổ phần, chủ động thương lượng, đàm phán giá mua cổ phần và các điều kiện, điều khoản của giao dịch mua bán cổ phần theo nguyên tắc đảm bảo lợi ích của FLC Faros và phù hợp với giá trị thực tế của cổ phần của Công ty CP Quản lý Sân golf Biscom.
Sau khi hoàn tất chuyển nhượng cổ phần, HĐQT FLC Faros cử ông Nguyễn Thanh Bình làm người đại diện quản lý toàn bộ phần vốn góp của FLC Faros tại Biscom.
Công ty cổ phần Quản lý sân golf Biscom là doanh nghiệp có trụ sở đóng tại tầng 2 tòa nhà FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm Hà Nội.
Mới đây FLC Faros đã tổ chức thành công giải FLC Faros Golf Tournament 2017, diễn ra trong 3 ngày từ 17 - 19/3 tại sân FLC Samson Golf Links. Giải quy tụ hơn 1.200 golfer và các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, đại diện doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước tham gia.
Linh Đan

Ngành dầu khí 2026: Thượng nguồn trở lại đường đua tăng trưởng
Kênh đầu tư năm 2026: Thời kỳ “tiền đắt” và chiến lược phòng thủ lên ngôi
Đầu tư công tăng tốc, nhóm cổ phiếu hạ tầng hưởng lợi ra sao trong năm 2026?

Cá tra Việt Nam duy trì triển vọng tích cực giữa nhiều sức ép cạnh tranh
55% nhà đầu tư crypto Việt thua lỗ trong năm 2025
Tập đoàn thành viên của THACO hút 2.200 tỷ đồng qua kênh trái phiếu
Cà phê 'neo' giá cao sát năm mới, thị trường nín thở chờ nhịp bứt phá 2026
Hà Nội: Làng quất Tứ Liên chạy nước rút vào vụ Tết
Những ngày này, làng quất Tứ Liên bước vào quãng thời gian bận rộn nhất trong năm. Trên khắp các khu vườn, người trồng quất tất bật uốn cành, chỉnh thế, giữ dáng cho từng cây, chạy đua với thời gian để kịp đưa ra thị trường vào dịp Tết.
Đừng bỏ lỡ
Ba ba gai Cát Thịnh “mỏ vàng” mới từ kinh tế ao nuôi
Dưới những ao nuôi được kè bờ chắc chắn ở thôn Văn Hưng, xã Cát Thịnh, tỉnh Lào Cai, những con ba ba gai thương phẩm đang được HTX Chăn nuôi ba ba gai Cát Thịnh chăm sóc cẩn trọng. Mỗi con có giá từ 3 đến 5 triệu đồng, chưa kể hàng vạn con giống...





























