
CEO ứng dụng ELSA trở thành nữ doanh nhân Endeavor đầu tiên của Việt Nam
Sau khi được lựa chọn, các doanh nhân Endeavor được nhận sự hỗ trợ toàn diện và chiến lược từ mạng lưới Endeavor toàn cầu, và CEO ứng dụng ELSA Văn Đinh Hồng Vũ là nữ doanh nhân Endeavor đầu tiên của Việt Nam.
Cùng với 5 doanh nhân đến từ 5 nước khác nhau, Văn Đinh Hồng Vũ - nhà sáng lập và giám đốc điều hành (CEO) ứng dụng di động ELSA vừa gia nhập mạng lưới Endeavor trong vòng tuyển chọn International Selection Panel (ISP) lần thứ 5, trở thành nữ doanh nhân Endeavor đầu tiên của Việt Nam.
ELSA là ứng dụng di động giúp phát âm tiếng Anh chuẩn bằng cách sử dụng nhận dạng giọng nói. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và nhận dạng giọng nói độc quyền, ELSA chấm điểm bài nói của người học để xác định các lỗi về âm tiết của từng cá nhân với phản hồi trên thời gian thực.
ELSA có trụ sở tại San Francisco (Mỹ) và văn phòng trên toàn cầu bao gồm Việt Nam, Ấn Độ, Bồ Đào Nha, Nhật Bản và Indonesia. ELSA đã huy động được 12 triệu USD từ Monk’s Hill và Gradient Ventures (Google) và hiện có trên nền tảng iOS và Android, với 750.000 người dùng thường xuyên hằng tháng tại 101 quốc gia.
Được tổ chức 8 lần mỗi năm, ISP là quy trình tuyển chọn gồm nhiều bước nghiêm ngặt nhằm tìm ra các doanh nhân có tác động cao có khả năng tận dụng các nguồn lực và sự cố vấn của Endeavor để tạo ra của cải và việc làm trên quy mô lớn. Đồng thời, cam kết tái đầu tư thời gian và tài chính vào hệ sinh thái khởi nghiệp tại địa phương để giúp đỡ các thể hệ doanh nhân đi sau.
Endeavor hiện đang hỗ trợ 2.083 doanh nhân đến từ 1.300 công ty tại 37 thị trường trên toàn cầu.
Sau khi được lựa chọn, các doanh nhân Endeavor được nhận sự hỗ trợ toàn diện và chiến lược từ mạng lưới Endeavor toàn cầu, bao gồm kết nối với các cố vấn và lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao trong nước và quốc tế, những người sẽ giúp họ giải quyết các khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.
Đ.N

Kinh tế game Việt: Từ tiềm năng tỷ đô đến cái bẫy bản quyền
Chống khai thác IUU: Tháng cao điểm quyết liệt gỡ thẻ vàng EC
Gỡ “vòng siết kép”, giữ đường xuất khẩu cho thủy sản Việt

Cách Mỹ và châu Âu tạo nên những doanh nghiệp mang sức mạnh quốc gia
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Hội nghị bàn tròn doanh nghiệp New Zealand - Việt Nam
Mở khóa dòng vốn đầu tư cho ngành năng lượng
Hoàn thiện chính sách, tạo bệ đỡ phát triển ngành năng lượng
Chi tiết quy hoạch Khu liên hợp thể thao quốc tế Hùng Vương
Tập đoàn Vingroup vừa công bố quy hoạch Khu liên hợp thể thao quốc tế Hùng Vương tại Khu đô thị Thể thao Quốc tế Hà Nội.
Đừng bỏ lỡ
Kinh tế tập thể Lai Châu: Động lực mới từ những mô hình HTX
Với 366 HTX đang hoạt động, kinh tế tập thể đang ngày càng khẳng định vai trò trong phát triển kinh tế - xã hội tại Lai Châu. Từ nguồn vốn hỗ trợ đến ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số và phát triển sản phẩm đặc trưng, nhiều HTX đang tạo việc làm,...
































