
Bảo hiểm QBE Việt Nam có Tổng Giám đốc mới
Ngày 19/1, Tập đoàn Bảo hiểm QBE – Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã có thông báo việc bổ nhiệm Ông Anthony Cloney vào vị trí Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm QBE Việt Nam bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2016.
Ông Anthony Cloney - Tân Tổng giám đốc QBE Việt Nam
Ông Anthony sẽ chịu trách nhiệm phát triển và điều hành các chiến lược nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh một cách có hiệu quả nhất cho QBE tại Việt Nam. Ông cũng chịu trách nhiệm đẩy mạnh hơn nữa việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng và các Công ty Môi giới.
Ông Mark Lingafelter, Giám đốc Điều hành của QBE khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: " Trong một thập kỷ qua, Tổng Doanh thu Phí bảo hiểm của chúng tôi tại Việt Nam đã tăng gấp ba lần, đây là minh chứng xác thực nhất cho các sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp và tính chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi trong việc phục vụ các Công ty Môi giới và khách hàng. Việt Nam là một thị trường quan trọng đối với QBE, với chuyên môn cũng như kinh nghiệm của mình, Ông Anthony sẽ cùng chúng tôi tiếp tục thực hiện Chiến lược Tăng trưởng Lợi nhuận cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại thị trường năng động này.”
Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí này, Ông Anthony từng nắm giữ vị trí Tổng Giám đốc – Phụ trách nghiệp vụ và Phân phối, Công ty Bảo hiểm QBE Việt Nam. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, trong đó có 23 năm làm việc tại tập đoàn QBE với những vị trí khác nhau tại các quốc gia như Úc, Thái Lan, In-đô-nê-xi-a và Việt Nam. Trong thời gian làm việc tại Việt Nam, Ông Anthony đã xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác chiến lược đồng thời nâng cao năng lực chuyên môn về nghiệp vụ bảo hiểm lẫn bồi thường.
Tô Minh

Liên kết xây dựng tài sản trí tuệ, nâng giá trị nông sản Khánh Hòa
Mật ong Phong Nha: Giữ vị ngọt bằng tư duy sở hữu trí tuệ
Bảo hộ tài sản trí tuệ, mở đường cho sản phẩm OCOP vươn xa

Sự trỗi dậy của thế lực mới trong ngành AI
Vì sao startup Việt dễ “đứt gánh giữa đường”?
‘Mỏ vàng’ AI của startup Việt đối diện bài toán cạnh tranh ngày càng gay gắt
Khởi nghiệp xanh 2026: Bài toán mới cho startup khi chuyển từ "bán nông sản sang bán giá trị"
Chi tiết quy hoạch Khu liên hợp thể thao quốc tế Hùng Vương
Tập đoàn Vingroup vừa công bố quy hoạch Khu liên hợp thể thao quốc tế Hùng Vương tại Khu đô thị Thể thao Quốc tế Hà Nội.
Đừng bỏ lỡ
Công nghệ cao - đòn bẩy nâng tầm HTX Nghệ An
Từ nhà màng, hệ thống tưới tự động đến cảm biến và chuyển đổi số, các HTX ở Nghệ An đang biến công nghệ thành “đòn bẩy” tăng năng suất, giảm chi phí và gia tăng giá trị nông sản.
































