
Xử lý dứt điểm vụ kế toán trưởng làm Phó Giám đốc công ty Xà phòng Hà Nội
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa có ý kiến chỉ đạo yêu cầu xử lý dứt điểm phán ánh, kiến nghị của một số cán bộ chủ chốt Công ty cổ phần Xà phòng Hà Nội.
Tiếp tục xử lý dứt điểm trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân liên quan để xảy ra nhiều sai phạm tại Công ty cổ phần Xà phòng Hà Nội trong các năm từ 2009 đến 2012 dẫn đến Công ty bị truy thu thuế, xử phạt
Xét báo cáo của Bộ Công Thương về phản ánh của một số cán bộ chủ chốt của Công ty cổ phần Xà phòng Hà Nội thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam liên quan đến việc bổ nhiệm ông Lê Hải Sơn, Kế toán trưởng làm Phó Giám đốc Công ty cổ phần Xà phòng Hà Nội, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình giao Bộ Công Thương chỉ đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tiếp tục xử lý dứt điểm trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân liên quan để xảy ra nhiều sai phạm tại Công ty cổ phần Xà phòng Hà Nội trong các năm từ 2009 đến 2012 dẫn đến Công ty bị truy thu thuế, xử phạt.
Trong đó có việc xử lý trách nhiệm của ông Lê Hải Sơn trước khi chấm dứt hợp đồng lao động theo quy định và công khai kết quả xử lý đến các cán bộ chủ chốt của Công ty cổ phần Xà phòng Hà Nội.
Trước đó, một số cán bộ chủ chốt của Công ty cổ phần Xà Phòng Hà Nội thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam nhiều lần gửi đơn lên Thủ tướng Chính phủ phản ánh, kiến nghị liên quan đến việc bổ nhiệm ông Lê Hải Sơn, Kế toán trưởng làm Phó Giám đốc Công ty cổ phần Xà phòng Hà Nội.
Việc này, Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình đã giao Bộ Công Thương chỉ đạo kiểm tra, xem xét, giải quyết nội dung phản ánh, kiến nghị của một số cán bộ chủ chốt của Công ty cổ phần Xà Phòng Hà Nội theo đúng quy định của pháp luật, báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trước ngày 1/10/2017.
Lê Thuý

Kênh đầu tư năm 2026: Thời kỳ “tiền đắt” và chiến lược phòng thủ lên ngôi
Một số chi nhánh của BIDV lộ thiếu sót trong cho vay, thẩm định và giám sát vốn
Công ty Phát Đạt và thương vụ trái phiếu 5.400 tỷ đồng gây chú ý cuối 2025

Thanh tra Chính phủ “tuýt còi” Panorama Nha Trang vì giao đất không đấu giá
Dự án Sunbay Park Hotel & Resort: Cấp sai 17 sổ đỏ, chưa nộp ngân sách hàng trăm tỷ
Lướt sóng chung cư rục rịch thoát hàng vì sợ 'bão lãi suất'?
Rục rịch rót tiền ‘đón sóng’ căn hộ ven vành đai
Hà Nội: Làng quất Tứ Liên chạy nước rút vào vụ Tết
Những ngày này, làng quất Tứ Liên bước vào quãng thời gian bận rộn nhất trong năm. Trên khắp các khu vườn, người trồng quất tất bật uốn cành, chỉnh thế, giữ dáng cho từng cây, chạy đua với thời gian để kịp đưa ra thị trường vào dịp Tết.
Đừng bỏ lỡ
Ba ba gai Cát Thịnh “mỏ vàng” mới từ kinh tế ao nuôi
Dưới những ao nuôi được kè bờ chắc chắn ở thôn Văn Hưng, xã Cát Thịnh, tỉnh Lào Cai, những con ba ba gai thương phẩm đang được HTX Chăn nuôi ba ba gai Cát Thịnh chăm sóc cẩn trọng. Mỗi con có giá từ 3 đến 5 triệu đồng, chưa kể hàng vạn con giống...































