
Thí sinh Việt Nam vào top 10 cuộc thi khởi nghiệp quốc tế Hong Kong
Ngày 26/10, tại Trung tâm Thương mại Quốc tế (ICC) trên đảo Cửu Long (Kowloon), Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) đã diễn cuộc thi ra khởi nghiệp quốc tế Elevator Pitch Hong Kong 2018.
Cuộc thi khởi nghiệp quốc tế Elevator Pitch Hong Kong là sự kiện hàng năm do Tập đoàn HKSTP đứng ra tổ chức, dành cho các nhà khởi nghiệp (start-up) đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Tập đoàn Sunwah, một doanh nghiệp lớn đa lĩnh vực có trụ sở tại Hong Kong, với vai trò là đối tác toàn cầu của Tập đoàn Công viên Khoa học và Công nghệ Hong Kong (HKSTP), đơn vị đứng ra tổ chức cuộc thi, đã tài trợ cho ba nhà doanh nghiệp trẻ của Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ tham dự cuộc thi này.
Tại cuộc thi lần này, thí sinh Phạm Hùng Phong - CEO của Cyfeer, một doanh nghiệp trong lĩnh vực phần mềm quản lý chung cư có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã lọt vào top 10 của cuộc thi.
Đến với cuộc thi lần này, ba nhà doanh nghiệp của Việt Nam đều chia sẻ rằng cuộc thi Start-up Elevator Pitch Hong Kong 2018 là cơ hội tốt cho các bản trẻ khởi nghiệp ở Việt Nam, giúp họ có thêm kinh nghiệm cọ sát với thực tiễn, có cái nhìn rõ ràng và tổng quan hơn về môi trường khởi nghiệp.
Từ danh sách này, 10 nhà khởi nghiệp xuất sắc nhất sẽ có cơ hội trình bày ngắn gọn trước hội đồng đánh giá và các nhà đầu tư tiềm năng trong 3 phút. Nhà vô địch sẽ được vinh danh và nhận được giải thưởng đầu tư lên đến 120.000 USD.
Công Huyền

Kinh tế 2026: Tìm điểm cân bằng giữa 'cỗ xe' tăng trưởng 10% và áp lực lạm phát
Tăng trưởng kinh tế 2026: Thách thức và cơ hội mới
Lối đi nào cho doanh nghiệp nhỏ trước ‘bức tranh’ tiêu dùng mới 2026?

Luật Trí tuệ nhân tạo đầu tiên của Việt Nam: Cú hích tăng niềm tin cho nhà đầu tư
Tranh cãi điều khoản mới của Zalo: Người dùng có thật sự “được quyền chọn”?
Nvidia tăng tốc M&A: Chi 20 tỷ USD để mở rộng 'lãnh địa' AI
Hãng xe Trung Quốc định tung 16 mẫu xe mới tại Việt Nam năm tới, đặt mục tiêu chỉ đứng sau VinFast và Toyota
Hà Nội: Làng quất Tứ Liên chạy nước rút vào vụ Tết
Những ngày này, làng quất Tứ Liên bước vào quãng thời gian bận rộn nhất trong năm. Trên khắp các khu vườn, người trồng quất tất bật uốn cành, chỉnh thế, giữ dáng cho từng cây, chạy đua với thời gian để kịp đưa ra thị trường vào dịp Tết.
Đừng bỏ lỡ
Ba ba gai Cát Thịnh “mỏ vàng” mới từ kinh tế ao nuôi
Dưới những ao nuôi được kè bờ chắc chắn ở thôn Văn Hưng, xã Cát Thịnh, tỉnh Lào Cai, những con ba ba gai thương phẩm đang được HTX Chăn nuôi ba ba gai Cát Thịnh chăm sóc cẩn trọng. Mỗi con có giá từ 3 đến 5 triệu đồng, chưa kể hàng vạn con giống...































