
Sáng 23/5, tỷ giá tại các ngân hàng thương mại tăng nhẹ
Sáng 23/5, tỷ giá ngoại tệ tại các NHTM trong nước tăng nhẹ, phổ biến ở mức 23.160 đồng (mua) và 23.390 đồng (bán).
Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố tỷ giá trung tâm của VND so với USD áp dụng cho ngày hôm nay (23/5) ở mức 23.242 VND/USD, giá không đổi so với ngày hôm qua.
Tại các ngân hàng thương mại trong nước, sáng nay (23/5), giá USD biến động nhẹ, phổ biến ở mức 23.160 đồng (mua) và 23.390 đồng (bán).
Cụ thể, Vietcombank niêm yết tỷ giá ở mức 23.160 đồng/USD và 23.370 đồng/USD (mua vào – bán ra), tăng 10 đồng ở cả 2 chiều mua vào – bán so với phiên giao dịch ngày 22/5.
Tỷ giá tại Vietinbank được niêm yết ở mức 23.200 đồng/USD (mua) và 23.390 đồng/USD (bán), tăng 45 đồng ở cả hai chiều mua và bán so với phiên giao dịch liền trước.
BIDV niêm yết tỷ giá ở mức 23.190 đồng/USD (mua vào) và 23.370 đồng/USD (bán ra), tăng 10 đồng ở cả 2 chiều mua vào – bán ra so với phiên giao dịch trước.
Trên thị trường thế giới, đầu giá sáng 23/5 (theo giờ Việt Nam), chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) giao dịch ở mức 99,808 tăng 0,41%./.
Công Trí

Vinasun trong “vùng sương mù” lợi nhuận: Cổ đông lớn chọn lối ra
Cổ phiếu DCL rơi tự do sau đỉnh lịch sử: Nhà đầu tư “trở tay không kịp”
Sau ánh hào quang lợi nhuận, Vinaconex đối mặt khoảng lặng lớn

Cuộc đua M&A bất động sản: Doanh nghiệp nội có sợ thua trên ‘sân nhà’?
Chính thức từ hôm nay: Thu nhập 25 triệu/tháng được mua NOXH
Capital Square định hình chuẩn sống đa tầng giữa lõi đô thị Đà Nẵng
Khuyến khích phát triển vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả nước.
Đừng bỏ lỡ
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả...





























