
Samsung sắp cho ra mắt điện thoại mới ở Mỹ
Tại Seoul, công ty điện tử Samsung Electronics Co. của Hàn Quốc, nhà sản xuất điện thoại thông minh số 1 thế giới, ngày 5/1 công bố kế hoạch cho ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh mới tại San Francisco, Mỹ, vào ngày 11/2 tới.
Trên trang thông tin điện tử chính thức của hãng, Samsung thông báo hãng "sẽ cho ra mắt các thiết bị tiên tiến mới sẽ định hình trải nghiệm di động trong thập kỷ tới".
Mặc dù Samsung không công bố chi tiết về sản phẩm mới này, song giới quan sát thị trường phỏng đoán các thiết bị mới có thể bao gồm sản phẩm điện thoại thông minh thế hệ mới và một sản phẩm điện thoại thông minh gập giống con sò.
Năm ngoái, Samsung Electronics cũng đã cho ra mắt điện thoại thông minh gập Galaxy Fold sở hữu màn hình 7,3 inch mà người dùng có thể gập lại như 1 cuốn sách.
Sản phẩm điện thoại thông minh mới dự kiến có màn hình 6,7 inch và khi gập lại gần như thành hình vuông. So sánh với "người tiền nhiệm" Galaxy Fold có mức giá đắt đỏ khoảng 2.000 USD, sản phẩm mới sẽ có giá "mềm" hơn - khoảng 1.500 USD.
Kế hoạch tung ra sản phẩm mới của Samsung vào đầu năm 2020 trùng với lịch công bố sản phẩm mới của Motorola và Huawei. Samsung đặt mục tiêu bán 6 triệu điện thoại thông minh gập vào năm 2020.
Công Huyền

Tập đoàn BRG trồng gần 1,1 triệu cây xanh trên toàn quốc
Dân công sở siết chi tiêu: Những “lỗ rò tài chính” dần bị lấp kín
Không để bệnh nhân ung thư “đương đầu một mình”: Sáng kiến của Vinmec gây tiếng vang tại châu Á

Chế biến sâu nông sản, 9X Nghệ An biến rau củ thành sản phẩm giá trị cao
Nữ giám đốc HTX ứng cử đại biểu Quốc hội và hành trình về với nông nghiệp xanh
Cơn sốt AI làm mờ ranh giới giá trị thực của startup
Thị trường bán lại cao cấp: ‘Tủ đồ’ trở thành kênh đầu tư mới
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả nước.
Đừng bỏ lỡ
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả...





























