
Ngân hàng Standard Chartered bổ nhiệm Tổng giám đốc người Việt đầu tiên
Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa chính thức thông báo bổ nhiệm bà Nguyễn Thúy Hạnh vào vị trí Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp và Đầu tư, bắt đầu từ ngày 1/10/2024.
Bà Nguyễn Thúy Hạnh trở thành người Việt đầu tiên đảm nhận vị trí lãnh đạo cao nhất tại Standard Chartered Việt Nam, thể hiện cam kết của ngân hàng trong việc phát triển nhân tài quốc gia và thúc đẩy sự đa dạng.
Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, bà Hạnh có sự hiểu biết sâu rộng về thị trường trong nước và quốc tế. Gia nhập Standard Chartered từ năm 1997, bà đã nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng như Giám đốc Định chế tài chính tại các thị trường Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia, và Giám đốc Doanh nghiệp toàn cầu.
Trong vai trò Phó Tổng giám đốc điều hành Khối Khách hàng Doanh nghiệp và Đầu tư (CIB) tại Việt Nam, bà Hạnh đã dẫn dắt CIB đạt được tăng trưởng lợi nhuận và phát triển bền vững, góp phần vào chiến lược toàn cầu của ngân hàng.
Bà Hạnh kế nhiệm bà Michele Wee, người đã có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Standard Chartered Việt Nam trong nhiệm kỳ của mình. Dưới sự lãnh đạo của bà Wee, ngân hàng đã tăng trưởng mạnh mẽ, tập trung vào phát triển bền vững và đa dạng hóa.
Bà Michele cũng đóng góp vào mục tiêu giảm phát thải ròng của Việt Nam và giới thiệu giải chạy Standard Chartered Marathon tới Hà Nội, khai mạc vào tháng 11/2024.
Ông Patrick Lee, Tổng giám đốc Standard Chartered tại Singapore và ASEAN, nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Việt Nam và bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của bà Thúy Hạnh, cam kết hỗ trợ để Standard Chartered tiếp tục phát triển tại Việt Nam.
T.D

Khả năng thị trường chứng khoán đang tiến vào vùng quá mua ngắn hạn
Loạt cổ đông thoái vốn tại Đồ hộp Hạ Long trước khi xảy ra lùm xùm thịt heo nhiễm bệnh
Nhà đầu tư căn hộ cho thuê nghẹt thở vì ‘cỗ máy sinh lời’ bị kẹt

Thêm một thành viên của THACO phát hành trái phiếu
Bất động sản phía Nam bật dậy sau đáy, kỳ vọng bước vào chu kỳ ổn định
THACO phát hành 2.000 tỷ đồng trái phiếu, nợ vay tăng mạnh
Đầu cơ nhà phố: Nhà đầu tư cũ “kẹt hàng”, người mới vẫn chờ giá hợp lý
10 gia tộc giàu nhất thế giới
Theo cập nhật mới nhất của Bloomberg, chỉ trong vòng 12 tháng qua, tổng tài sản của 25 gia đình giàu nhất hành tinh đã tăng thêm 358,7 tỷ USD.
Đừng bỏ lỡ
Tự mở cửa thị trường online, HTX ở Lạng Sơn vươn mình hội nhập
Tận dụng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử để quảng bá và bán hàng trực tuyến, nhiều HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đang từng bước thay đổi cách tiếp cận thị trường.






























