
Giá USD trong nước đứng im
Sáng nay (26/3), Ngân hàng Nhà nước (NHNN) điều chỉnh giảm tỷ giá trung tâm giữa VND và USD, song giá USD tại các ngân hàng thương mại vẫn "dậm chân tại chỗ".
Tỷ giá trung tâm giữa VND và USD sáng 26/3 được NHNN công bố ở mức 22.963 đồng, giảm 3 đồng so với hôm qua.
Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN hiện mua vào ở mức 23.200 đồng (không đổi) và bán ra ở mức 23.600 đồng, giảm đồng mỗi USD so với phiên liền trước.
Tại các ngân hàng thương mại, tỷ giá các đồng ngoại tệ sáng nay gần như không đổi với phiên liền trước, phổ biến ở mức: 23.155 đồng/USD và 23.255 đồng/USD (mua vào và bán ra).
Cụ thể, Vietcombank niêm yết tỷ giá ở mức: 23.155 đồng/USD và 23.255 đồng/USD (mua vào và bán ra).
Tại BIDV, giá USD cũng được giữ nguyên ở mức 23.150 đồng/USD và 23.250 đồng/USD (mua vào và bán ra).
Tại Techcombank, giá mua - bán đồng bạc xanh cũng không biến động so với cuối tuần qua, niêm yết ở mức 23.130 - 23.250 đồng/USD.
Vietinbank niêm yết giá 23.151 đồng/USD và 23.251 đồng/USD (mua vào và bán ra), ACB là 23.160 đồng/USD và 23.240 đồng/USD (mua vào và bán ra).
Công Trí

"Bão ngầm" tại DIC Corp
Giá nhà đất ‘tái định hình’ theo Quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 100 năm?
Cổ phiếu DPG diễn biến ra sao trong giai đoạn bị thao túng?

T&T Group và hành trình kiến tạo những đô thị dẫn dắt tăng trưởng trên những vùng đất trù phú
Đô thị đồng bộ chính là “hạ tầng mềm” của Vĩnh Long trong chu kỳ phát triển mới
“Đãi cát tìm vàng" mùa báo cáo tài chính quý II
Hết thời "đánh nhanh, thắng nhanh" trên thị trường bất động sản?
Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm
Tầm nhìn 100 năm với những mục tiêu phát triển đầy tham vọng là điểm nhấn của Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội được công bố sáng 29/6.
Đừng bỏ lỡ
Tinh dầu Lộc Thủy - Hành trình vươn xa
Giữa vùng đất Lộc Thủy (Xã Chân Mây, TP Huế), những giọt tinh dầu tràm mang hương thơm đặc trưng của núi rừng nay đã trở thành sản phẩm tiêu biểu của kinh tế tập thể. Năm 2026, sản phẩm Tinh dầu tràm Lộc Thủy được trao Giải thưởng Mai An Tiêm, ghi...
































