
Giá USD ổn định
Sáng nay (24/10), tại các ngân hàng thương mại, giá USD ổn định, trong khi giá đồng Nhân dân tệ (NDT) tăng nhẹ.
Lúc 8 giờ 15 phút, giá USD tại Vietcombank niêm yết ở mức 23.115 – 23.265 VND/USD (mua vào - bán ra), không đổi so với cùng thời điểm sáng qua.
Tại BIDV, giá USD niêm yết ở mức 23.145 - 23.265 VND/USD (mua vào - bán ra), không đổi so với cùng thời điểm sáng qua.
Giá đồng NDT tại BIDV được niêm yết ở mức 3.239 - 3.322 VND/NDT (mua vào - bán ra), tăng 4 đồng ở cả chiều mua và chiều bán so với cùng thời điểm sáng qua.
Tại Techcombank, giá đồng bạc xanh niêm yết ở mức 23.136 - 23.276 VND/USD (mua vào - bán ra), giảm 1 đồng ở cả chiều mua lẫn chiều bán so với cùng thời điểm sáng qua.
Giá đồng NDT tại Techcombank được niêm yết ở mức 3.220 – 3.350 VND/NDT (mua vào - bán ra), tăng 6 đồng ở chiều mua và 3 đồng ở chiều bán so với cùng thời điểm sáng qua.
Tỷ giá trung tâm giữa VND và USD sáng 24/10 được Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 23.155 VND/USD, tăng 1 đồng so với hôm qua.
Với biên độ /-3% đang được áp dụng, tỷ giá trần mà các ngân hàng áp dụng hôm nay là 23.849 VND/USD và tỷ giá sàn là 22.460 VND/USD.
Công Trí

Vinasun trong “vùng sương mù” lợi nhuận: Cổ đông lớn chọn lối ra
Cổ phiếu DCL rơi tự do sau đỉnh lịch sử: Nhà đầu tư “trở tay không kịp”
Sau ánh hào quang lợi nhuận, Vinaconex đối mặt khoảng lặng lớn

Cuộc đua M&A bất động sản: Doanh nghiệp nội có sợ thua trên ‘sân nhà’?
Chính thức từ hôm nay: Thu nhập 25 triệu/tháng được mua NOXH
Capital Square định hình chuẩn sống đa tầng giữa lõi đô thị Đà Nẵng
Khuyến khích phát triển vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả nước.
Đừng bỏ lỡ
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả...





























