
Công ty cổ phần TIE tiếp sức học sinh Cần Giờ đến trường
Công ty cổ phần TIE (nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về ngành hàng điện - điện tử) đã quyết định tài trợ 300 triệu đồng thuộc chương trình “Đồng hành tiếp sức đến trường” cho học sinh tiểu học huyện Cần Giờ, Tp.HCM.
Ông Trần Thế Vinh - Chủ tịch HĐQT Công ty CP TIE trao quà cho các em học sinh tiểu học tại huyện Cần Giờ
Chương trình có ý nghĩa đặc biệt của Công ty Cổ phần TIE (TIE) đối với trẻ em nghèo Cần Giờ trước năm học mới đã được chính thức triển khai vào ngày 16/8 thông qua lễ Ký kết tài trợ chương trình “Đồng hành tiếp sức đến trường” cho học sinh tiểu học huyện Cần Giờ giữa TIE và Phòng giáo dục huyện này.
Theo thỏa thuận ký kết, Công ty CP TIE cam kết tài trợ cho 15 trường tiểu học trên địa bàn huyện Cần Giờ trong 3 năm liên tiếp (từ năm 2016 đến năm 2019) với các khoản tài trợ như sau: Căn cứ theo danh sách, số lượng học sinh tiểu học có gia đình thuộc diện hộ nghèo trong phạm vi huyện Cần Giờ do địa phương cung cấp theo từng năm, TIE sẽ tặng cho mỗi học sinh 10 quyển vở học sinh.
Mỗi năm, TIE sẽ hỗ trợ cho địa phương số tiền 100 triệu đồng để phân bổ cho các trường tiểu học có khó khăn về cơ sở vật chất, thiếu trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập.
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Thế Vinh, Chủ tịch HĐQT TIE cho biết: Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, hàng năm TIE đều phân bổ ngân sách cho các hoạt động tài trợ, tích cực tham gia các dự án cộng đồng, hoạt động từ thiện. Cụ thể 2016, chúng tôi dành ra hàng tỷ đồng tiền lợi nhuận để tài trợ cho các chương trình học bổng, tặng vở cho các cháu học sinh nghèo trên toàn quốc, số vở này cũng là một trong những sản phẩm chính của Công ty chúng tôi sản xuất.
Ngay sau lễ ký kết, lãnh đạo TIE đã tiến hành trao 25 ngàn cuốn vở cho gần 2.500 học sinh tiểu học toàn huyện và 100 triệu đồng cho 4 trường tiểu học mua sắm đồ dùng dạy học, 28 triệu đồng cho 28 em học sinh sinh lớp 10 phân hiệu THPT tại xã đảo Thạnh An, mỗi em 1 học bổng, trị giá 1 triệu đồng.
Thế Vinh

Xúc tiến thương mại, “đòn bẩy thị trường” cho HTX Thủ đô trong thời kỳ mới
Đại hội đại biểu Liên minh HTX tỉnh Hưng Yên: Tạo thế và lực mới cho kinh tế hợp tác, HTX trong kỷ nguyên vươn mình
Đại hội đại biểu Liên minh HTX tỉnh Thanh Hóa: Tìm ‘sếu đầu đàn’ cho khu vực kinh tế hợp tác, HTX

Không ngại khó, thanh niên nông thôn tự tin làm giàu từ cây trồng bản địa
Trồng nấm dưới mái pin mặt trời: Mô hình “2 trong 1” mở hướng nông nghiệp xanh
Việt Nam sắp có trung tâm đổi mới sáng tạo về nông nghiệp thông minh tại Lạng Sơn
Bài toán thực chiến từ doanh nghiệp Nhật tìm lời giải của startup Việt
Hà Nội: Làng quất Tứ Liên chạy nước rút vào vụ Tết
Những ngày này, làng quất Tứ Liên bước vào quãng thời gian bận rộn nhất trong năm. Trên khắp các khu vườn, người trồng quất tất bật uốn cành, chỉnh thế, giữ dáng cho từng cây, chạy đua với thời gian để kịp đưa ra thị trường vào dịp Tết.
Đừng bỏ lỡ
Ba ba gai Cát Thịnh “mỏ vàng” mới từ kinh tế ao nuôi
Dưới những ao nuôi được kè bờ chắc chắn ở thôn Văn Hưng, xã Cát Thịnh, tỉnh Lào Cai, những con ba ba gai thương phẩm đang được HTX Chăn nuôi ba ba gai Cát Thịnh chăm sóc cẩn trọng. Mỗi con có giá từ 3 đến 5 triệu đồng, chưa kể hàng vạn con giống...































