
Ngân hàng Quốc dân củng cố bộ máy nhân sự cấp cao
Ngày 28/1, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) công bố thông tin bổ nhiệm nhân sự cấp cao là ông Nguyễn Đình Tuấn đảm nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc từ ngày 26/1/2019.
Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Tuấn chính thức giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc là một trong những bước đi có tính chiến lược cho giai đoạn phát triển mới của NCB, nhằm tăng cường năng lực điều hành và quản trị của Ngân hàng, hướng đến mục tiêu đưa NCB trở thành một ngân hàng bán lẻ hiệu quả, đi đầu về ứng dụng công nghệ số và tạo sự khác biệt bằng mô hình tư vấn tài chính chuyên nghiệp.
Ông Nguyễn Đình Tuấn sinh năm 1980, trình độ Thạc sĩ Kinh tế Đại học Kinh tế Quốc dân, đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng. Trước khi gia nhập vào NCB, ông Tuấn đã đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại các doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng TMCP An Bình, Công ty Cienco 1... Tại NCB, trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Đình Tuấn là Giám đốc vùng Hà Nội kiêm Giám đốc Chi nhánh Hà Nội.
Với những kinh nghiệm quản lý phong phú, nền tảng kiến thức vững chắc, tư duy hệ thống cùng sự nhiệt huyết trong công việc, ông Nguyễn Đình Tuấn được đánh giá là nhân tố sẽ đóng góp tích cực cho NCB, cùng với Ban lãnh đạo đưa Ngân hàng có những bước phát triển đột phá, đạt được các mục tiêu đã đề ra, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng trong năm 2019.
Bên cạnh đó, cổ đông đã thông qua việc thôi giao kiêm nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc đối với ông Vũ Mạnh Tiến và bà Nguyễn Thị Mai. Ban điều hành Ngân hàng cũng quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Phi Long giữ chức vụ Giám đốc vùng Hà Nội kiêm Giám đốc Chi nhánh Hà Nội thay cho ông Nguyễn Đình Tuấn, kể từ ngày 26/1/2019.
Huy Tùng

Cổ phiếu DPG diễn biến ra sao trong giai đoạn bị thao túng?
Hơn 9,5 tỷ cổ phiếu ngân hàng còn hở room ngoại: Vì sao vốn ngoại vẫn đứng ngoài?
Giá nhà đất ‘tái định hình’ theo Quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 100 năm?

T&T Group và hành trình kiến tạo những đô thị dẫn dắt tăng trưởng trên những vùng đất trù phú
"Bão ngầm" tại DIC Corp
Đô thị đồng bộ chính là “hạ tầng mềm” của Vĩnh Long trong chu kỳ phát triển mới
Hết thời "đánh nhanh, thắng nhanh" trên thị trường bất động sản?
Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm
Tầm nhìn 100 năm với những mục tiêu phát triển đầy tham vọng là điểm nhấn của Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội được công bố sáng 29/6.
Đừng bỏ lỡ
Tinh dầu Lộc Thủy - Hành trình vươn xa
Giữa vùng đất Lộc Thủy (Xã Chân Mây, TP Huế), những giọt tinh dầu tràm mang hương thơm đặc trưng của núi rừng nay đã trở thành sản phẩm tiêu biểu của kinh tế tập thể. Năm 2026, sản phẩm Tinh dầu tràm Lộc Thủy được trao Giải thưởng Mai An Tiêm, ghi...
































