
DongABank được phép cấp bảo lãnh ngân hàng
Từ ngày 20/11/2015, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongABank) được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho phép cấp tín dụng dưới hình thức bảo lãnh ngân hàng.
DongAbank được phép cấp tín dụng theo hình thức bảo lãnh ngân hàng từ ngày 20/11
Đây là nội dung vừa được bổ sung vào Giấy phép hoạt động của Ngân hàng DongABank theo Quyết định số 2350/QĐ-NHNN ký ngày 20/11/2015.
Cụ thể, chấp thuận cho DongABank được thực hiện nghiệp vụ “Cấp tín dụng dưới hình thức bảo lãnh ngân hàng” tại Điểm 8 Giấy phép hoạt động số 0009/NH-GP cấp ngày 27/3/1992 của Thống đốc NHNN.
DongABank có trách nhiệm thực hiện các thủ tục theo quy định tại Khoản 4 Điều 29 Luật Các tổ chức tín dụng đối với nội dung được sửa đổi, bổ sung.
Quyết định số 2350/QĐ-NHNN có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và là bộ phận không tách rời của Giấy phép hoạt động số 0009/NH-GP ngày 27/3/1992 của Thống đốc NHNN.
Như vậy, sau hơn 3 tháng bị đặt vào diện kiểm soát đặc biệt, DongABank đã được NHNN nới hoạt động cấp tín dụng nhằm đẩy mạnh hoạt động vốn. Hiện, DongABank nằm trong số ít ngân hàng không có tên trong danh sách 33 ngân hàng được cấp bảo lãnh bất động sản.
Thu Hằng

Vinasun trong “vùng sương mù” lợi nhuận: Cổ đông lớn chọn lối ra
Cổ phiếu DCL rơi tự do sau đỉnh lịch sử: Nhà đầu tư “trở tay không kịp”
Sau ánh hào quang lợi nhuận, Vinaconex đối mặt khoảng lặng lớn

Cuộc đua M&A bất động sản: Doanh nghiệp nội có sợ thua trên ‘sân nhà’?
Chính thức từ hôm nay: Thu nhập 25 triệu/tháng được mua NOXH
Capital Square định hình chuẩn sống đa tầng giữa lõi đô thị Đà Nẵng
Khuyến khích phát triển vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả nước.
Đừng bỏ lỡ
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả...





























