
Doanh số bán xe lắp ráp tăng 12%, xe nhập giảm 28%
Tính đến hết tháng 2/2018, doanh số bán hàng của xe lắp ráp trong nước tăng 12% trong khi xe nhập khẩu giảm 28% so với cùng kì năm ngoái.
Theo báo cáo của Hiệp hội Các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam, doanh số bán hàng của toàn thị trường trong tháng 2/2018 đạt 12.394 xe, bao gồm 8.660 xe du lịch; 3.324 xe thương mại và 410 xe chuyên dụng.
Tính đến hết tháng 2/2018, doanh số bán hàng của xe lắp ráp trong nước tăng 12% trong khi xe nhập khẩu giảm 28% so với cùng kì năm ngoái
Doanh số xe du lịch giảm 53%; xe thương mại giảm 55% và xe chuyên dụng tăng 35% so với tháng trước
Sản lượng của xe lắp ráp trong nước đạt 10.686 xe, giảm 48% so với tháng trước và số lượng xe nhập khẩu nguyên chiếc là 1.708 xe, giảm 68% so với tháng trước.
VAMA cũng cho biết, tổng doanh số bán hàng của toàn thị trường tính đến hết tháng 2/2018 tăng 2% so với cùng kì năm ngoái.
Xe ô tô du lịch tăng 9%; xe thương mại giảm 7% và xe chuyên dụng giảm 56% so với cùng kì năm ngoái.
Tính đến hết tháng 2/2018, doanh số bán hàng của xe lắp ráp trong nước tăng 12% trong khi xe nhập khẩu giảm 28% so với cùng kì năm ngoái.
Lê Thuý

SCEX Simulator – sàn giao dịch tài sản mã hóa SACOM “gây sốt”: Hơn 22.000 tài khoản chỉ sau 48 giờ ra mắt
Ngân hàng Nhà nước dồn lực cho nhà ở xã hội và hạ tầng công nghiệp
LPBank hai năm liên tiếp được vinh danh Green Leadership và Top 10 Ngân hàng ESG Việt Nam Xanh

T&T Group và hành trình kiến tạo những đô thị dẫn dắt tăng trưởng trên những vùng đất trù phú
Giá nhà đất ‘tái định hình’ theo Quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 100 năm?
Đô thị đồng bộ chính là “hạ tầng mềm” của Vĩnh Long trong chu kỳ phát triển mới
Hết thời "đánh nhanh, thắng nhanh" trên thị trường bất động sản?
Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm
Tầm nhìn 100 năm với những mục tiêu phát triển đầy tham vọng là điểm nhấn của Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội được công bố sáng 29/6.
Đừng bỏ lỡ
Tinh dầu Lộc Thủy - Hành trình vươn xa
Giữa vùng đất Lộc Thủy (Xã Chân Mây, TP Huế), những giọt tinh dầu tràm mang hương thơm đặc trưng của núi rừng nay đã trở thành sản phẩm tiêu biểu của kinh tế tập thể. Năm 2026, sản phẩm Tinh dầu tràm Lộc Thủy được trao Giải thưởng Mai An Tiêm, ghi...
































