
FTM tiếp tục chuỗi giảm giá
Kết thúc phiên giao dịch ngày 21/11, cổ phiếu FTM tiếp tục ghi nhận thêm một phiên giảm giá về mức 15.000 đồng/cp, đây là phiên giảm thứ 3 kể từ cuối tuần trước.
Trước phiên giao dịch ngày 21/11, FTM của CTCP Đầu tư và Phát triển Đức Quân (Fortex) đã có 2 phiên đứng tại giá tham chiếu sau hai phiên giảm trước đó.
Kể từ đầu tháng 11 tới nay, cổ phiếu FTM đã liên tiếp giảm từ mức giá 15.400 đồng/cp, tương đương tổng mức giảm 2,6%.
Trước đà giảm của cổ phiếu FTM, bà Phạm Thị Phương, Trưởng Ban kiểm soát Fortex đã đăng ký bán toàn bộ hơn 3,67 triệu cổ phiếu FTM tương ứng 7,35% vốn điều lệ công ty để giải quyết nhu cầu riêng. Giao dịch dự kiến thực hiện theo phương thức thỏa thuận và khớp lệnh từ 22/11 - 20/12/2018.
Đây là số cổ phiếu được bà Phương gom mua vào theo phương thức thỏa thuận hơn 2 tháng trước, từ 30/8 - 26/9/2018. Lúc đó, bà Phương đăng ký mua 5 triệu cổ phiếu nhưng không mua đủ số do giá cổ phiếu không đạt kỳ vọng để mua vào.
Giá mua vào của bà Phương không được công bố, tuy nhiên thời điểm đó, cổ phiếu FTM đang giao dịch trên thị trường từ khung giá 15.000 - 15.500 đồng/cổ phiếu.
Trong 9 tháng năm 2018, doanh thu thuần của Fortex đạt 825 tỷ đồng, giảm 11% so với cùng kỳ; lợi nhuận sau thuế đạt gần 29 tỷ đồng, tăng trưởng 19,5%, nhưng cũng mới chỉ hoàn thành hơn một nửa chỉ tiêu lợi nhuận được giao cho cả năm.
N.L

Từ tháng 6/2026, doanh nghiệp có thể tự đánh giá ESG để vay vốn xanh
Khoảng 0,2% doanh nghiệp Việt có sản phẩm đạt chứng nhận Halal
Ngân sách quý I tăng tốc giữa “gió ngược”: Hai đầu tàu giữ nhịp tăng trưởng

Vàng vượt 174 triệu đồng/lượng sau cú “nhấn ga”, PNJ đi ngược sóng
“Điểm danh” sai sót tại MBV Bình Dương: Từ tín dụng đến ngoại tệ
Đề xuất đưa thuế dầu hỏa và dầu mazut về 0 để bình ổn giá xăng dầu
Vụ 300 tấn thịt lợn bệnh: Khi “ngon – rẻ” mở toang cánh cửa cho thực phẩm bẩn
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả nước.
Đừng bỏ lỡ
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả...





























