
Vinamilk sure prevent tiếp tục đồng hành chăm sóc sức khỏe hơn 2.600 người cao tuổi
Vào ngày đầu tháng 1 năm 2018 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ TP.HCM, nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent phối hợp với Hội Thể Dục Dưỡng Sinh TP.HCM tổ chức “Giải Thi Đấu Thể Dục Dưỡng Sinh TP.HCM Mở Rộng Lần thứ 26”.
Chương trình với sự tham gia của hơn 2.600 người cao tuổi và trung niên đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ dưỡng sinh của 29 đơn vị Quận/Huyện trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh/thành phố lân cận.
Bác sĩ Mai Thanh Việt - Giám đốc Marketing ngành hàng Sữa Bột Vinamilk chia sẻ về hành trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Giải thi đấu
Với sự hỗ trợ của Sở Văn Hóa và Thể Thao TP.HCM, Giải thi đấu Thể dục dưỡng sinh TP.HCM mở rộng được tổ chức định kỳ hàng năm là sân chơi giúp người cao tuổi tăng cường sức khỏe, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục - thể thao trong cộng đồng. Năm nay, sự kiện quy tụ đông đảo các vận động viên trung niên và cao tuổi trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh/TP lân cận tham gia.
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đánh giá rất cao sự phát triển của phong trào thể dục dưỡng sinh trên địa bàn, đồng thời gửi lời cám ơn đến nhà tài trợ Vinamilk – nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent đã liên tục đồng hành trong các năm qua, vì mục tiêu chăm sóc toàn diện cả về tinh thần và thể chất của người cao tuổi.
Trong ngày diễn ra Giải thi đấu, hơn 2.600 vận động viên trung niên và cao tuổi đã cùng nhau tham gia tranh tài và biểu diễn ở các hạng mục thái cực quyền, múa quạt, khiêu vũ, yoga, thể dục dưỡng sinh, vovinam, văn nghệ,...trong không khí hết sức hào hứng và sôi nổi.
Đặc biệt, sau lễ khai mạc, các vận động viên cùng thực hiện đồng diễn bài thể dục dưỡng sinh vô cùng đẹp mắt trên nền nhạc hào hùng, và kết lại bằng hình ảnh chữ Vinamilk (VNM).
Bác sĩ Mai Thanh Việt - Giám đốc Marketing ngành hàng Sữa Bột Vinamilk chia sẻ về hành trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Giải thi đấu
Đại diện Vinamilk, ông Mai Thanh Việt – Giám Đốc Marketing ngành hàng Sữa Bột phát biểu: “Việc luyện tập thể dục dưỡng sinh thường xuyên không chỉ giúp nâng cao và phục hồi sức khỏe, mà còn làm giảm các vấn đề hay gặp ở người cao tuổi như bệnh mất ngủ, loãng xương, tim mạch, tiểu đường... Là một công ty hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam, Vinamilk luôn đồng hành cùng các hoạt động giúp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi Việt Nam. Hành trình chăm sóc sức khỏe này đã đi đến năm thứ 6 và đã tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho gần 500.000 người cao tuổi. Vinamilk cam kết sẽ nỗ lực và ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến nhất, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, đáp ứng các nhu cầu khác nhau với phương châm giúp người cao tuổi “SỐNG VUI – SỐNG KHỎE – SỐNG THỌ”. Bên cạnh đó, ông Mai Thanh Việt cũng giới thiệu đến cộng đồng người cao tuổi trang web “Vinamilk – Sống vui, sống khỏe” vừa mới ra mắt dành riêng cho người cao tuổi với các thông tin, bài viết khoa học được các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ đầu ngành biên soạn, đồng thời là một sân chơi giúp người cao tuổi giao lưu, kết nối bạn bè (https://www.vinamilk.com.vn/sua-bot-nguoi-lon-vinamilk/vi/)
Vinamilk tổ chức kiểm tra loãng xương cho người cao tuổi tại Giải đấu
Ngoài các nội dung thi đấu, biểu diễn trong ngày, Vinamilk cũng đã tổ chức đo loãng xương cho các vận động viên lớn tuổi tham gia chương trình. Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nội tiết, lão khoa, dinh dưỡng,… của Phòng Khám An Khang và Trung tâm Dinh Dưỡng Vinamilk đã hỗ trợ khám và tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như loãng xương, tim mạch, tiểu đường,… Các hoạt động đầy ý nghĩa được người cao tuổi đánh giá cao và hưởng ứng nhiệt tình.
| Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm Vinamilk SurePrevent Mới, với công thức bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thu, đầy đủ các vitamin và khoáng chất, đặc biệt phù hợp cho người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém. |
H.C

Trái phiếu TNRE bị xếp hạng rủi ro cao: Điều gì đang xảy ra với nhóm Trung Nam?
Hết thời giấu doanh thu: Ngành thuế dùng “siêu dữ liệu” soi dòng tiền qua ngân hàng, ví điện tử
PGBank Khánh Hòa bị nhắc tên vì sai sót trong cho vay và xử lý nợ xấu

SUV hạng B giảm sâu, xe cỡ nhỏ cũng chịu áp lực
Nhìn lại toàn cảnh vụ BH Media, Mây Sài Gòn, Thông Zeo, Lululola vừa bị khởi tố gây ‘bão’ dư luận
Người tiêu dùng đang mạnh tay chi tiền cho thiết bị AI?
Phanh phui nhóm tài xế 'rút ruột' Xanh SM
Xăng khoáng dừng bán diện rộng từ 1/6, E10 có thực sự tốt hơn RON 95?
Từ ngày 1/6, xăng khoáng sẽ dừng bán rộng rãi trên thị trường, thay vào đó là xăng sinh học E10 RON 95-III được triển khai trên toàn quốc.
Đừng bỏ lỡ
Rau củ “hóa thân” thành ống hút: Hướng đi lạ của một HTX nông nghiệp ở Hà Nội
Từ những cánh đồng ven sông Hồng của Hà Nội, HTX Nông nghiệp Sông Hồng đã tạo nên hướng đi khác biệt cho nông nghiệp Việt Nam khi biến rau, củ, quả thành những chiếc ống hút có thể ăn được. Không chỉ góp phần giảm rác thải nhựa, sản phẩm “xanh” này...































