
Sacombank trao giải đặc biệt 2,5 tỷ đồng
Ngày 13/3/2018, Sacombank tổ chức trao giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi “Xuân tri ân – Tết đắc lộc” là căn hộ trị giá 2,5 tỷ đồng cho khách hàng Nguyễn Thị Thùy Hương (giao dịch tại Chi nhánh Long An).
Ngoài ra, Sacombank cũng đã trao giải cho 09 khách hàng tại TP.HCM trúng các giải khác gồm: 3 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng/sổ, 1 điện thoại iPhone X 64GB và 5 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/sổ.
Các khách hàng trúng thưởng còn lại trên cả nước sẽ nhận giải tại Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch khách hàng đã giao dịch.
Trước đó, ngày 27/02/2018, Sacombank đã tổ chức quay số trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Xuân tri ân – Tết đắc lộc” để tìm ra các khách hàng may mắn trúng những giải thưởng giá trị. Buổi quay số diễn ra công khai với sự chứng kiến của đại diện Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh, đại diện khách hàng và phóng viên các báo đài.“Xuân tri ân – Tết đắc lộc” là chương trình khuyến mãi được Sacombank triển khai từ ngày 15/11/2017 đến ngày 12/02/2018 dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và sử dụng các dịch vụ của Ngân hàng với tổng giá trị giải thưởng quay số lên đến 40 tỷ đồng cùng hàng ngàn quà tặng trực tiếp như tiền mặt, nón bảo hiểm, balo, dù thông minh, bộ áo mưa người lớn - trẻ em, phiếu mua hàng siêu thị, bộ bình trà, bộ chén dĩa.
Kết quả vòng quay số chung dành cho tất cả khách hàng nhận mã dự thưởng khi gửi tiết kiệm, sử dụng dịch vụ, nhận kiều hối tại quầy hoặc gửi tiết kiệm, thanh toán/chuyển khoản qua Ngân hàng điện tử, Sacombank đã xác định được khách hàng Nguyễn Thị Thùy Hương (giao dịch tại Chi nhánh Long An), là người may mắn nhất trúng giải đặc biệt là căn hộ trị giá 2,5 tỷ đồng, cùng 87 khách hàng trúng sổ tiết kiệm từ 5 đến 50 triệu đồng và 600 khách hàng trúng bộ bình trà.
Kết quả vòng quay số riêng dành cho những khách hàng giao dịch qua Ngân hàng điện tử đủ điều kiện được cấp mã dự thưởng, Sacombank đã xác định được khách hàng Trần Thị Thanh Hằng (giao dịch tại Phòng giao dịch 8 Tháng 3 - Nguyễn Trãi) là người may mắn trúng điện thoại iPhone X, cùng 4 khách hàng trúng iPad Mini, 64 khách hàng trúng bộ phát wifi sim 4G và 270 khách hàng trúng bộ bình trà.
H.C

Thị trường chứng khoán với nỗi lo phụ thuộc quá nhiều vào nhóm vốn hoá lớn
VNDIRECT hạ khuyến nghị STB xuống Trung lập
Bất chấp đà giảm tốc, chung cư vẫn hút ‘tay to’ sẵn dòng tiền

Hòa Phát, Tân Á Đại Thành, Bitis, KIDO lấn sân bất động sản thành công hay thất bại?
Tập đoàn Đất Xanh thay "tướng"
Loạt ‘ông lớn’ ôm dự án treo cả chục năm chưa làm xong vào tầm ngắm
Cổ phiếu VIC lên đỉnh, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập kỷ lục mới
Có gì đặc biệt tại dự án sòng bài hợp pháp đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị được hồi sinh?
Casino Đồ Sơn từng là sòng bài hợp pháp đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động từ đầu thập niên 1990 và có giai đoạn phát triển thịnh vượng trước khi rơi vào cảnh hoang tàn.
Đừng bỏ lỡ
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả...






























