
Người Australia được trải nghiệm Internet 5G đầu tiên trên thế giới
Với việc đặt thử nghiệm các điểm truy cập wifi 5G tại Gold Coast, người dân Australia sẽ là những người đầu tiên trên thế giới được trải nghiệm công nghệ thông tin tiên tiến nhất hiện nay.
Giám đốc điều hành mạng viễn thông Telstra của Australia Mike Wrigh thông báo mạng viễn thông này sẽ là đơn vị đầu tiên trên thế giới thử nghiệm dịch vụ internet không dây (wifi) sử dụng công nghệ 5G, khu vực thử nghiệm là Gold Coast, bang Queensland.
Bắt đầu từ tối 28/3, người dân địa phương và khách du lịch có thể truy cập miễn phí internet trên đường truyền băng thông rộng, trong khi Telstra tiến hành đánh giá dịch vụ 5G tại đây.
Với việc đặt thử nghiệm các điểm truy cập wifi 5G tại Gold Coast, người dân Australia sẽ là những người đầu tiên trên thế giới được trải nghiệm công nghệ thông tin tiên tiến nhất hiện nay.
Cũng theo ông Wright, việc đưa công nghệ 5G từ phòng thí nghiệm đến người tiêu dùng là một mốc quan trọng trong lộ trình phát triển của Telstra, trước khi công ty này chính thức cung cấp thương mại dịch vụ 5G vào năm 2019.
Telstra đặt mục tiêu trở thành công ty viễn thông dẫn đầu thế giới về mạng điện thoại 5G.
Đức Nguyễn

Tín dụng tăng mạnh nhưng doanh nghiệp nhỏ vẫn “kẹt cửa” vay vốn
NCB công bố danh sách nhà đầu tư đăng ký mua cổ phiếu riêng lẻ, tăng vốn điều lệ lên 29.280 tỷ đồng
Ngân hàng Nhà nước: Không thể dành ưu tiên tín dụng riêng cho bất động sản

Lộ diện SUV điện hạng sang với thiết kế mới
SUV hạng B giảm sâu, xe cỡ nhỏ cũng chịu áp lực
Nhìn lại toàn cảnh vụ BH Media, Mây Sài Gòn, Thông Zeo, Lululola vừa bị khởi tố gây ‘bão’ dư luận
Người tiêu dùng đang mạnh tay chi tiền cho thiết bị AI?
Doanh nghiệp nào nắm lợi thế khi triển khai xăng E10?
Theo ước tính, nếu toàn bộ xăng RON95 và RON92 chuyển sang E10, nhu cầu ethanol trong nước có thể tăng lên khoảng 1-1,5 triệu m3/năm.
Đừng bỏ lỡ
Rau củ “hóa thân” thành ống hút: Hướng đi lạ của một HTX nông nghiệp ở Hà Nội
Từ những cánh đồng ven sông Hồng của Hà Nội, HTX Nông nghiệp Sông Hồng đã tạo nên hướng đi khác biệt cho nông nghiệp Việt Nam khi biến rau, củ, quả thành những chiếc ống hút có thể ăn được. Không chỉ góp phần giảm rác thải nhựa, sản phẩm “xanh” này...
































