
Một nữ doanh nhân Việt được Facebook tài trợ 50.000 USD
Bà Ngô Thị Hoài, Giám đốc Chương trình WeCreate Vietnam vừa nhận được khoản tài trợ 50.000 USD từ Facebook nhằm phục vụ cho sáng kiến phát triển cộng đồng.
Facebook mới đây đã công bố danh sách các cá nhân đạt giải trong Chương trình Lãnh đạo Cộng đồng Facebook. Từ hơn 6.000 đơn dự thi đã được gửi đến chương trình, 115 ứng viên là những người lãnh đạo cộng đồng, nghiên cứu sinh hoặc những nhà lãnh đạo trẻ đã được lựa chọn.
Theo danh sách, tại Việt Nam, bà Ngô Thị Hoài, Giám đốc Chương trình WeCreate Vietnam – Trung tâm hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp tại Việt Nam đã giành được khoản tài trợ 50.000 USD.
Theo bà Ngô Thị Hoài, các nữ doanh nhân Việt Nam đang sở hữu 25% doanh nghiệp vừa và nhỏ, là lực lượng thúc đẩy nền kinh tế, tuy nhiên vẫn còn những rào cản trong việc trao quyền cho họ.
Trong khi đó, nền tảng truyền thông xã hội Facebook đã và đang trở thành một công cụ kết nối mạnh mẽ với con người, giúp mọi người trao quyền lẫn nhau để cùng phát triển, đặc biệt là với cộng đồng nữ doanh nhân.
“Chúng tôi hy vọng chương trình này sẽ giúp WeCreate khai phóng nhiều tiềm năng hơn nữa cho các nữ doanh nhân Việt Nam trong tương lai”, bà Hoài nói.
Huyền Vũ (theo ictnews)

Mở lối cho đặc sản vùng miền: Từ phiên chợ Tết đến sàn thương mại điện tử
Các siêu thị mini tăng tốc mở rộng điểm bán: ‘cờ đến tay phải phất’
Cửa khẩu thông minh mở 'dòng chảy mới' cho nông sản và điện tử

Các chiêu lừa công nghệ cao dịp cận Tết, người dân cần biết
Lương nhân viên Nvidia tại Mỹ cao đến mức nào?
Ngành bán dẫn gia nhập ‘câu lạc bộ’ 1.000 tỷ USD
AI ‘bật công tắc’ cho chu kỳ tăng trưởng năng lượng mới?
Điểm danh doanh nghiệp ngoài ngành tham vọng chia lại ‘miếng bánh’ thị trường bất động sản
Hàng loạt doanh nghiệp sản xuất, từ thép đến dược phẩm, đang đồng loạt mở rộng sang lĩnh vực bất động sản nhằm tìm kiếm động lực tăng trưởng mới.
Đừng bỏ lỡ
HTX nông nghiệp nâng tầm giá trị nông sản địa phương
Trong bối cảnh sản xuất nông nghiệp còn manh mún, đầu ra thiếu ổn định, nhiều HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đang từng bước khẳng định vai trò “bà đỡ” cho nông sản địa phương.






























