
Bất động sản Đà Nẵng “giảm nhiệt”
Từ cuối tháng 4/2018, thị trường bất động sản tại TP. Đà Nẵng đã không còn những dấu hiệu “nóng”, lên “cơn sốt” như trước đó.
Trên thị trường, các giao dịch bất động sản gần như chững lại đột ngột. Sự chững lại này xuất phát từ việc các nhà môi giới, nhà đầu tư lướt sóng đã khá “nhạy” với những “cơn sốt” ảo, thời điểm chững lại của thị trường. Bởi vậy, nhiều nhà môi giới, đầu tư thường chọn giải pháp “phòng thủ” trong giai đoạn này.
Ngoài ra, thời gian gần đây, các NHTM đã tăng cường thắt chặt tín dụng hơn đối với cho vay bất động sản. Tình thế này đòi hỏi chủ đầu tư phải đảm bảo đủ năng lực về tài chính mới có thể phát triển được các dự án của mình.
Thực tế, tại thị trường Đà Nẵng, hầu hết các chủ đầu tư như, Đất Xanh miền Trung, CTCP đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng (DMT), VN Đà Thành Group… đều thể hiện được năng lực nội tại, khi các dự án đều được triển khai và hoàn thiện đúng tiến độ.
Bên cạnh việc thắt chặt tín dụng bất động sản cũng đồng nghĩa với việc, những khách hàng đầu tư chủ yếu dựa vào nguồn vốn nhàn rỗi. Chính điều này đã tạo nên một sự phát triển bền vững hơn cho thị trường bất động sản tại TP. Đà Nẵng.
Vũ Trọng

10,6 triệu tấn thép: Dấu ấn mới của Hòa Phát trên thị trường nội địa
Hải quan rao bán hơn 2.500 iPhone cũ bị tịch thu
Hàng xuất khẩu Việt Nam đối mặt “làn sóng rào cản SPS mới”

Người Việt chi hơn nghìn tỷ đồng mỗi năm cho ca nhạc
Lãi suất cho vay mua nhà: Áp lực tăng hiện hữu, mặt bằng mới dần hình thành
Vàng nhẫn và vàng miếng cùng đảo chiều giảm
“Lột xác” sau chuyển giao bắt buộc: Ngân hàng yếu kém báo lãi nghìn tỷ, nợ xấu giảm sâu
10 gia tộc giàu nhất thế giới
Theo cập nhật mới nhất của Bloomberg, chỉ trong vòng 12 tháng qua, tổng tài sản của 25 gia đình giàu nhất hành tinh đã tăng thêm 358,7 tỷ USD.
Đừng bỏ lỡ
Tự mở cửa thị trường online, HTX ở Lạng Sơn vươn mình hội nhập
Tận dụng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử để quảng bá và bán hàng trực tuyến, nhiều HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đang từng bước thay đổi cách tiếp cận thị trường.































