
17 cổ phiếu trên UPCoM bị tạm ngừng 3 phiên giao dịch
Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) có thông báo về việc tạm dừng giao dịch trên UPCoM đối với 17 cổ phiếu chậm công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2017.
Cụ thể, 17 công ty này đã chậm công bố thông tin về báo cáo kiểm toán năm 2017 quá 45 ngày so với thời hạn quy định. Vì thế các cổ phiếu này bị tạm dừng giao dịch từ ngày 23 - 25/5 (3 phiên giao dịch).
Sở sẽ có thông báo cho phép cổ phiếu thuộc danh sách nêu trên được giao dịch trở lại bình thường sau khi các doanh nghiệp này thực hiện công bố báo cáo tài chính năm 2017 đã được kiểm toán.
Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện công bố thông tin, hết thời hạn tạm dừng giao dịch, HNX sẽ xem xét áp dụng hình thức hạn chế giao dịch đối với các cổ phiếu này.
VT

Giá vàng trong nước cùng xu hướng giảm với thế giới
Số hóa vận hành: Cửa hàng xăng dầu cần thêm sự đồng hành từ ngân hàng
Agribank trao thưởng 2 tỷ đồng chúc mừng Đội tuyển Việt Nam vô địch ASEAN Cup 2026

Cà phê giảm 500 đồng/kg, lùi về dải 96.500 – 97.200 đồng/kg
AI giúp dệt may Việt thoát “bẫy” giá rẻ, nâng vị thế trong chuỗi giá trị
Ngành gỗ Việt Nam tăng tốc giữa áp lực thuế quan và cuộc đua mở rộng thị trường
Giá cà phê trong nước đi ngược thế giới, áp sát 98.000 đồng/kg
Chi tiết quy hoạch Khu liên hợp thể thao quốc tế Hùng Vương
Tập đoàn Vingroup vừa công bố quy hoạch Khu liên hợp thể thao quốc tế Hùng Vương tại Khu đô thị Thể thao Quốc tế Hà Nội.
Đừng bỏ lỡ
Từ trang trại đến bàn ăn: HTX Sáng Nhung kiến tạo chuỗi giá trị bằng đổi mới sáng tạo
Từ việc chủ động kiểm soát thức ăn, chăn nuôi đến chế biến sâu và kết nối thị trường, HTX Sản xuất chế biến thực phẩm an toàn Sáng Nhung đang đổi mới cách làm để nâng giá trị nông sản và xây dựng niềm tin nơi người tiêu dùng.
































