
Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tham gia VITM 2018
Vietnam Airlines với tư cách là Hãng hàng không vận chuyển chính thức cùng Jetstar Pacific tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2018 (VITM).
Từ ngày 29/3 - 1/4/2018, Vietnam Airlines với tư cách là Hãng hàng không vận chuyển chính thức cùng Jetstar Pacific tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2018 (VITM) tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E, Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội.
Tại hội chợ, 2 hãng giới thiệu nhiều sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi cùng các hoạt động tương tác sôi động, góp phần kích cầu du lịch và quảng bá đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới.
Đặc biệt, hòa cùng chủ đề của VITM 2018 là “Du lịch Việt Nam hướng tới công nghệ 4.0”, gian hàng Vietnam Airlines và Jetstar Pacific mang đến cho khách tham quan trải nghiệm mua vé trực tuyến ngay trên hệ thống máy tính tại Hội chợ với những ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách tham quan còn có dịp tìm hiểu về VNA Holiday – sản phẩm trực tuyến của Vietnam Airlines kết hợp giữa vé máy bay và khách sạn, phù hợp với những du khách ưa chuộng lịch trình linh hoạt và không muốn phụ thuộc vào tour sẵn có.
Khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific trong mùa du lịch năm nay sẽ được tận hưởng những sản phẩm, dịch vụ được cải tiến mạnh mẽ của 2 hãng trong thời gian vừa qua. Vietnam Airlines mới đây giới thiệu suất ăn nhẹ mới trên một số đường bay nội địa, quốc tế, nới rộng thời gian tự làm thủ tục check-in trực tuyến và đưa “giấc mơ bay” Boeing 787-9 vào khai thác trên đường bay Hà Nội – Moscow.
Trong khi đó, Jetstar Pacific vừa đưa vào ứng dụng tự làm thủ tục check-in trên web và kiosk tiện lợi cho hành khách, đồng thời giới thiệu đường bay hè Hà Nội – Quy Nhơn, tăng chuyến tuyến bay Tp.Hồ Chí Minh – Băng Cốc lên 2 chuyến/ngày cùng nhiều đường bay hè phủ kín các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.
Sản phẩm hợp tác giữa 2 hãng là đường bay Hà Nội – Tp.Hồ Chí Minh với 34 chuyến bay/ngày tiếp tục phát huy ưu điểm “giờ tròn, dễ chọn”, đón nhận sự hưởng ứng tích cực của đông đảo khách hàng và khẳng định hiệu quả chiến lược thương hiệu kép Vietnam Airlines – Jetstar Pacific.
Huyền Vũ

Số hóa và lượng hóa giá trị: HTX cần “thước đo mới” để phản ánh đúng giá trị
Bộ Tài chính đề xuất gỡ loạt “nút thắt” cho hợp tác xã
HTX thời 4.0: Muốn bứt tốc thì phải thay đổi

Vì sao startup Việt dễ “đứt gánh giữa đường”?
‘Mỏ vàng’ AI của startup Việt đối diện bài toán cạnh tranh ngày càng gay gắt
Khởi nghiệp xanh 2026: Bài toán mới cho startup khi chuyển từ "bán nông sản sang bán giá trị"
Chế biến sâu nông sản, 9X Nghệ An biến rau củ thành sản phẩm giá trị cao
Quy hoạch sân bay thứ 2 trong tầm nhìn 100 năm tại Hà Nội có gì đặc biệt?
Hà Nội đang nghiên cứu quy hoạch sân bay thứ hai trong chiến lược phát triển Thủ đô tầm nhìn đến năm 2085, nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải hàng không ngày càng tăng và mở rộng không gian phát triển đô thị phía Nam.
Đừng bỏ lỡ
Rau củ “hóa thân” thành ống hút: Hướng đi lạ của một HTX nông nghiệp ở Hà Nội
Từ những cánh đồng ven sông Hồng của Hà Nội, HTX Nông nghiệp Sông Hồng đã tạo nên hướng đi khác biệt cho nông nghiệp Việt Nam khi biến rau, củ, quả thành những chiếc ống hút có thể ăn được. Không chỉ góp phần giảm rác thải nhựa, sản phẩm “xanh” này...
































