
Trực Thăng Miền Bắc tiếp tục đăng ký bán 5 triệu cổ phiếu MBB
Công ty TNHH MTV Trực thăng Miền Bắc (VNH North) vừa thông báo đăng ký bán 5 triệu cổ phiếu MBB của Ngân hàng TMCP Quân đội để giải quyết nhu cầu vốn của doanh nghiệp.
Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam là cổ đông sáng lập và hiện cổ đông lớn thứ 3 của Ngân hàng Quân đội
Giao dịch dự kiến thực hiện theo phương thức thỏa thuận hoặc khớp lệnh từ 27/9 đến 26/10/2017.
Hiện VNH North đang sở hữu hơn 18,17 triệu cổ phiếu MBB. Công ty mẹ của VNH North, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam là cổ đông sáng lập và hiện cổ đông lớn thứ 3 của Ngân hàng Quân đội với tỷ lệ sở hữu 8,39%.
Trước đó tháng 8/2017 Trực Thăng Miền Bắc cũng đã thông báo bán 5 triệu cổ phiếu MBB, và chỉ trong 15 ngày từ 3/8 đến 18/8 đã bán hết 5 triệu cổ phiếu.
Giữa tháng 9, hai quỹ ngoại cũng đã sang tay 1,2 triệu cổ phiếu MBB từ Kim Vietnam Growth Equity Fund cho Vietnam Holding Limited. Việc chuyển nhượng được thực hiện qua trung tâm lưu ký, không thông qua khớp lệnh trên sàn.
Sau đó ngày 20/9, hai quỹ ngoại do Dragon Capital là Norges Bank và Wareham Group Limited mỗi bên cùng chuyển 5 triệu cổ phiếu MBBank cho Composite Capital Master Fund LP.
Trên thị trường cổ phiếu MBB cũng đã tăng mạnh và đã lập đỉnh mới ở mức giá 24.000 đồng/cổ phiếu hồi cuối tháng 8 vừa qua. Giá cổ phiếu MBB hiện giảm nhẹ về mức 23.100 đồng/cổ phiếu tăng đến 75% so với đầu năm.
L.L

Thành viên Pi Group báo lãi trở lại sau một năm thua lỗ, nhưng vẫn “gánh” hơn 1.200 tỷ đồng nợ phải trả
Siêu tiến độ sân vận động lớn nhất hành tinh: Dự kiến hoàn thành chỉ trong 20 tháng, lập kỷ lục của mọi kỷ lục thế giới
Chi phí bồi thường tăng mạnh kéo lùi lợi nhuận quý I của Bảo Minh

The Parkland thiết lập chuẩn sống mới đón đầu làn sóng dịch chuyển
Thị trường chứng khoán trước lo ngại rủi ro điều chỉnh có thể gia tăng
Nhà ở “vừa túi tiền” chạm mốc 5 tỷ đồng, người mua ngày càng khó an cư
Tập đoàn Đất Xanh ra mắt nhận diện thương hiệu mới, hướng đến phát triển BĐS toàn cầu
Doanh nghiệp nào nắm lợi thế khi triển khai xăng E10?
Theo ước tính, nếu toàn bộ xăng RON95 và RON92 chuyển sang E10, nhu cầu ethanol trong nước có thể tăng lên khoảng 1-1,5 triệu m3/năm.
Đừng bỏ lỡ
Rau củ “hóa thân” thành ống hút: Hướng đi lạ của một HTX nông nghiệp ở Hà Nội
Từ những cánh đồng ven sông Hồng của Hà Nội, HTX Nông nghiệp Sông Hồng đã tạo nên hướng đi khác biệt cho nông nghiệp Việt Nam khi biến rau, củ, quả thành những chiếc ống hút có thể ăn được. Không chỉ góp phần giảm rác thải nhựa, sản phẩm “xanh” này...
































