
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch tập đoàn Kumho Asiana
Ngày 20/4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Park Sam Koo, Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana (Hàn Quốc) đang có hoạt động đầu tư tại Việt Nam.
Chính phủ đã tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư hiệu quả tại Việt Nam
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh các doanh nghiệp Hàn Quốc, trong đó có Tập đoàn Kumho Asiana đã đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam. Đồng thời, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam-Hàn Quốc. Hiện Hàn Quốc đang là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam.
Ông Phúc nhấn mạnh, Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác với Hàn Quốc trên tất cả các lĩnh vực, nhất là kinh tế, thương mại và đầu tư. Chính phủ Việt Nam luôn coi trọng và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư, sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, trong đó có Kumho Asiana.
Thời gian qua, Tập đoàn Kumho Asiana đã phát triển sản xuất, kinh doanh và có hướng đầu tư mới tại Việt Nam. Chủ tịch Park Sam Koo cho biết, trong 20 năm đầu tư tại Việt Nam, các dự án của tập đoàn đều hoạt động có hiệu quả và tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như hỗ trợ học bổng cho 1.200 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn…
“Thời gian qua, doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều hơn vì chúng tôi yêu quý đất nước, con người Việt Nam”, Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana bày tỏ và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cũng như Chính phủ và các bộ, ngành địa phương của Việt Nam dành cho nhà đầu tư.
Ông Park Sam Koo cho biết sẽ mở rộng hoạt động đầu tư tại Việt Nam với tinh thần “trở thành đối tác tốt đẹp của Việt Nam”.
Hải Hà

Lợi nhuận đi xuống, CII đặt cược hơn 17.000 tỷ đồng vào các khoản đầu tư tài chính
Casa Del Rio: Chủ đầu tư lỗ bán niên, nợ hơn 5.100 tỷ đồng, kiểm toán ngoại trừ 100 tỷ đồng
Thủy điện Nậm Hồng lỗ lũy kế gần 26 tỷ đồng, kiểm toán cho rằng chưa phản ánh đúng thực tế

Nhà đầu tư tính “thoát” căn hộ khi lãi ngày càng mỏng
Khi vốn chủ sở hữu tăng vọt không đồng nghĩa rủi ro trái phiếu giảm
Thanh khoản ì ạch, vì sao dự án chung cư vẫn đua khởi công, giá leo thang?
Giao dịch giảm, tốc độ tăng giá căn hộ Hà Nội đã chậm lại
Chi tiết quy hoạch Khu liên hợp thể thao quốc tế Hùng Vương
Tập đoàn Vingroup vừa công bố quy hoạch Khu liên hợp thể thao quốc tế Hùng Vương tại Khu đô thị Thể thao Quốc tế Hà Nội.
Đừng bỏ lỡ
Công nghệ cao - đòn bẩy nâng tầm HTX Nghệ An
Từ nhà màng, hệ thống tưới tự động đến cảm biến và chuyển đổi số, các HTX ở Nghệ An đang biến công nghệ thành “đòn bẩy” tăng năng suất, giảm chi phí và gia tăng giá trị nông sản.
































