
Bảng xếp hạng thành phố đáng sống toàn cầu: TP.HCM thứ 152, Hà Nội thứ 155
Việt Nam có 2 thành phố lớn lọt vào danh sách "Thành phố đáng sống toàn cầu" theo Khảo sát Chất lượng Thành phố 2018 của Mercer - công ty tư vấn nhân sự lớn nhất thế giới: Hà Nội xếp thứ 155 và TP.HCM xếp thứ 152.
Trong khi đó, các thành phố châu Âu "thống trị" bảng xếp hạng và có 3 thành phố lọt top 5. Vienna giữ vị trí số 1 năm thứ 9 liên tiếp. Các thành phố hàng đầu của châu Á và Mỹ La-tinh là Singapore và Montevideo (Uruguay), lần lượt xếp thứ 25 và 77.
Nhật Bản có 5 thành phố được vinh danh. Một số thành phố khác đáng chú ý ở châu Á là Hong Kong (71), Seoul (79), Đài Bắc (84), Thượng Hải (103) và Bắc Kinh (119). Danh sách của Mercer có tổng cộng 231 thành phố.
Cuộc khảo sát được Mercer tiến hành hàng năm để giúp các công ty và tổ chức đa quốc gia có chế độ công bằng cho nhân viên khi luân chuyển giữa nhiều địa điểm trên thế giới.
Vũ Hồng

Công thức đầu tư sinh lời an toàn với người trẻ có 2-3 tỷ
Khi bất động sản trở thành “con dao hai lưỡi” của ngành ngân hàng
Bạc ‘đổi sóng’: Giá tiến sát mốc 86 triệu đồng/kg

Hết thời 'đại tiệc', M&A đang trở thành 'công cụ sinh tồn' cho đại gia địa ốc
Thêm một thành viên của THACO phát hành trái phiếu
Nhà đầu tư căn hộ cho thuê nghẹt thở vì ‘cỗ máy sinh lời’ bị kẹt
Bất động sản phía Nam bật dậy sau đáy, kỳ vọng bước vào chu kỳ ổn định
HTX gom đất làm cánh đồng lớn, nông dân gặt ‘lúa vàng’ thu bạc triệu
Thực tế tại Vĩnh Long cho thấy các HTX nông nghiệp đang trở thành nền tảng quan trọng để triển khai Đề án phát triển bền vững một triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao, phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh.
Đừng bỏ lỡ
Tự mở cửa thị trường online, HTX ở Lạng Sơn vươn mình hội nhập
Tận dụng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử để quảng bá và bán hàng trực tuyến, nhiều HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đang từng bước thay đổi cách tiếp cận thị trường.






























