
MobiFone đẩy mạnh an sinh xã hội và phát triển cộng đồng tại Nghệ An
MobiFone đã dành 2,5 tỷ đồng cho chương trình an sinh xã hội và phát triển cộng đồng tại tỉnh Nghệ An.
Lễ bàn giao nhà tình nghĩa
Ngày 24/03/2016, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và UBND tỉnh Nghệ An tổ chức lễ tổng kết chương trình “An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” tại tỉnh Nghệ An.
Chương trình An sinh xã hội và phát triển cộng đồng do UBND tỉnh Nghệ An và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone triển khai kí kết vào ngày 29/09/2015. Với tổng trị giá lên đến 2,5 tỷ đồng, chương trình An sinh xã hội và phát triển cộng đồng được triển khai theo 3 nội dung:
Thứ nhất, chương trình “Trao ngàn học bổng – thắp triệu ước mơ”. Theo đó Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã thực hiện trao tặng 1.000 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho 1.000 học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại 105 trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Thứ hai, Chương trình “Để người nghèo không lo tiền chữa bệnh. Tổng Công ty Viễn thông MobiFone trao tặng 2.000 thẻ bảo hiểm y tế cho 500 hộ gia đình nghèo, hộ gia đình có công trên địa bàn tỉnh Nghệ An..
Thứ ba, chương trình “Mái ấm MobiFone”. Thông qua chương trình này, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã trao tặng 05 nhà tình nghĩa, mỗi căn nhà trị giá 80.000.000 đồng dành cho Mẹ Việt Nam anh hùng hoặc gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Ông Lê Xuân Đại phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An trao bằng khen của Chủ tịch tỉnh Nghệ An cho Tổng Công ty Viễn thông MobiFone
Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty viễn thông MobiFone cho biết: Sự phát triển của Tổng Công ty viễn thông MobiFone luôn đồng hành với trách nhiệm xã hội, đó là truyền thống và là nét văn hoá của MobiFone. Trong quá trình phát triển hơn 23 năm qua, chúng tôi cam kết cung cấp cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ viễn thông tốt nhất, chia sẻ, gánh vác những trách nhiệm với xã hội vì một tương lai bền vững.
Ông Hùng chia sẻ thêm: Chương trình An sinh xã hội và phát triển cộng đồng tại Nghệ An là một minh chứng cho cam kết vì cộng đồng của MobiFone. Trong thời gian tới MobiFone cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Nghệ An thực hiện các hoạt động vì cộng đồng để chung tay ươm mầm xanh, giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn và gắn kết mọi người lại gần nhau để cùng gánh vác trách nhiệm cộng đồng. Đó cũng là thông điệp của MobiFone “Kết nối giá trị, Khơi dậy tiềm năng”.
Cũng trong sáng ngày 24/3, đoàn công tác của UBND tỉnh Nghệ An và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã bàn giao ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê Văn Cảnh, xóm 1, xã Hưng Xá, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.
Ông Nguyễn Mạnh Hùng – PTGĐ MobiFone bàn giao nhà cho ông Lê Văn Cảnh
Trọng Nguyễn

Tín dụng tăng mạnh nhưng doanh nghiệp nhỏ vẫn “kẹt cửa” vay vốn
NCB công bố danh sách nhà đầu tư đăng ký mua cổ phiếu riêng lẻ, tăng vốn điều lệ lên 29.280 tỷ đồng
Ngân hàng Nhà nước: Không thể dành ưu tiên tín dụng riêng cho bất động sản

Lộ diện SUV điện hạng sang với thiết kế mới
SUV hạng B giảm sâu, xe cỡ nhỏ cũng chịu áp lực
Nhìn lại toàn cảnh vụ BH Media, Mây Sài Gòn, Thông Zeo, Lululola vừa bị khởi tố gây ‘bão’ dư luận
Người tiêu dùng đang mạnh tay chi tiền cho thiết bị AI?
Doanh nghiệp nào nắm lợi thế khi triển khai xăng E10?
Theo ước tính, nếu toàn bộ xăng RON95 và RON92 chuyển sang E10, nhu cầu ethanol trong nước có thể tăng lên khoảng 1-1,5 triệu m3/năm.
Đừng bỏ lỡ
Rau củ “hóa thân” thành ống hút: Hướng đi lạ của một HTX nông nghiệp ở Hà Nội
Từ những cánh đồng ven sông Hồng của Hà Nội, HTX Nông nghiệp Sông Hồng đã tạo nên hướng đi khác biệt cho nông nghiệp Việt Nam khi biến rau, củ, quả thành những chiếc ống hút có thể ăn được. Không chỉ góp phần giảm rác thải nhựa, sản phẩm “xanh” này...































