
TPBank được chấp thuận mở rộng mạng lưới năm 2017
Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chấp thuận mở rộng mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch tại 8 tỉnh thành trên toàn quốc.
TPBank mở rộng mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch tại 8 tỉnh thành trên toàn quốc.
Cụ thể, TPBank sẽ thành lập Văn phòng đại diện miền Nam và 2 chi nhánh mới tại TP.HCM, trong đó, một chi nhánh nằm ở quận 1 và chi nhánh còn lại nằm tại quận Thủ Đức.
Văn phòng đại diện miền Nam sẽ trở thành trung tâm vận hành của TPBank khu vực TP.HCM và các tỉnh cân cận. Ngoài ra, 2 chi nhánh mới tại TP.HCM cũng sẽ nâng cao mạnh mẽ năng lực đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng tăng cao của khách hàng.
Ngoài TP.HCM, TPBank sẽ mở thêm các chi nhánh mới tại Kiên Giang, Bắc Ninh, Nam Định và các điểm giao dịch mới tại Quảng Ninh, Nghệ An, Bình Dương, Đồng Nai.
Căn cứ vào từng điều kiện kinh tế tại các địa phương nơi có sự hiện diện của TPBank, chi nhánh và các PGD sẽ có những sản phẩm tài chính đặc thù cho từng lĩnh vực, vùng địa lý nhằm đảm bảo cho sự tăng trưởng của TPBank cũng như hỗ trợ, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.
H.T

The Parkland thiết lập chuẩn sống mới đón đầu làn sóng dịch chuyển
Dòng tiền đổi khẩu vị, nhà đầu tư chứng khoán cần học cách kiên nhẫn
Sóng cổ phiếu “họ Đại Dương” trở lại, OGC và OCH hút mạnh nhà đầu tư cá nhân

‘Phao cứu sinh’ từ trái phiếu và áp lực khổng lồ của đại gia địa ốc
Siêu tiến độ sân vận động lớn nhất hành tinh: Dự kiến hoàn thành chỉ trong 20 tháng, lập kỷ lục của mọi kỷ lục thế giới
Chi phí bồi thường tăng mạnh kéo lùi lợi nhuận quý I của Bảo Minh
Nhà ở “vừa túi tiền” chạm mốc 5 tỷ đồng, người mua ngày càng khó an cư
Doanh nghiệp nào nắm lợi thế khi triển khai xăng E10?
Theo ước tính, nếu toàn bộ xăng RON95 và RON92 chuyển sang E10, nhu cầu ethanol trong nước có thể tăng lên khoảng 1-1,5 triệu m3/năm.
Đừng bỏ lỡ
Rau củ “hóa thân” thành ống hút: Hướng đi lạ của một HTX nông nghiệp ở Hà Nội
Từ những cánh đồng ven sông Hồng của Hà Nội, HTX Nông nghiệp Sông Hồng đã tạo nên hướng đi khác biệt cho nông nghiệp Việt Nam khi biến rau, củ, quả thành những chiếc ống hút có thể ăn được. Không chỉ góp phần giảm rác thải nhựa, sản phẩm “xanh” này...
































