
Số lượng người tử vong do Covid-19 tại Đức tăng đột biến
Trong ngày gần nhất, Đức công bố đến 258 ca tử vong và 4.939 ca mắc mới Covid-19, con số cao hơn rất nhiều so với các ngày trước đó.
Hôm qua tiếp tục là một ngày căng thẳng với nước Mỹ khi mà nước này công bố thêm 1.845 ca tử vong và 31.939 ca mắc mới Covid-19. Tổng số các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ hiện là 466.969 ca. Như vậy đã nhiều ngày liên tiếp, nước Mỹ có trên 1.000 ca tử vong và quanh mức khoảng 30.000 ca mắc mới Covid-19 mỗi ngày.
Tây Ban Nha hiện đã đứng thứ 2 trên thế giới về số lượng người nhiễm Covid-19. Trong ngày gần nhất, Tây Ban Nha có thêm 5.002 ca mắc mới và 655 người tử vong do Covid-19. Số người tử vong do Covid-19 tại Tây Ban Nha như vậy giảm so với những ngày trước tuy nhiên vẫn ở mức rất cao.
Tình hình tại Italy dường như đang trở nên sáng sủa hơn khi mà dù hôm qua công bố thêm 610 ca tử vong và 4.204 ca mắc mới Covid-19, thế nhưng số lượng tử vong do Covid-19 tại Italy như vậy đã thấp hơn rất nhiều so với các ngày trước đó.
Tình hình dịch Covid-19 tại Đức và Pháp dường như không có nhiều dấu hiệu cải thiện khi mà trong ngày gần nhất, Đức công bố đến 258 ca tử vong và 4.939 ca mắc mới Covid-19, con số cao hơn rất nhiều so với các ngày trước đó. Ở giai đoạn cách đây khoảng 2 tuần, lúc đó mỗi ngày Đức cũng chỉ có vài ca tử vong.
Diễn biến dịch Covid-19 tại Pháp cũng không có nhiều dấu hiệu sáng sủa hơn khi mà Pháp công bố đến 1.341 ca tử vong và 4.799 ca nhiễm mới trong ngày gần nhất. Đã nhiều ngày liên tiếp số lượng các ca tử vong do Covid-19 tại Pháp trên 1.000 ca.
Tình hình dịch Covid-19 tại Hàn Quốc cũng đang có dấu hiệu được kiểm soát tốt khi mà nhiều ngày liên tiếp, số lượng các ca mắc mới dưới 100 ca. Trong ngày gần nhất, Hàn Quốc chỉ công bố 39 ca mắc mới và 4 ca tử vong do Covid-19.
VT

Đề xuất đưa thuế dầu hỏa và dầu mazut về 0 để bình ổn giá xăng dầu
Ngân sách quý I tăng tốc giữa “gió ngược”: Hai đầu tàu giữ nhịp tăng trưởng
“Điểm danh” sai sót tại MBV Bình Dương: Từ tín dụng đến ngoại tệ

Cuộc đua M&A bất động sản: Doanh nghiệp nội có sợ thua trên ‘sân nhà’?
Chính thức từ hôm nay: Thu nhập 25 triệu/tháng được mua NOXH
Capital Square định hình chuẩn sống đa tầng giữa lõi đô thị Đà Nẵng
Khuyến khích phát triển vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả nước.
Đừng bỏ lỡ
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả...





























