
Cập nhật COVID sáng 6/6: Mỹ Latinh có hơn 1,05 triệu ca mắc, Việt Nam 1 ca mắc mới
Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại Mỹ Latinh khi số ca mắc mới và số ca tử vong vẫn tăng nhanh trong 24 giờ qua (gần 27 nghìn ca và 954 ca); trong đó Brazil là quốc gia chịu tác động nặng nề nhất.
Cập nhật mới nhất COVID-19 trên trang mạng worldometers.info cho biết, tính đến 6h sáng 6/6 (giờ Việt Nam), dịch COVID-19 đã bùng phát tại 213 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 6,8 triệu người mắc, trong đó có gần 397 nghìn người đã tử vong.
Mỹ vẫn là nước vừa có số người mắc COVID cao nhất thế giới và tử vong cao nhất (hơn 1,95 triệu người mắc và hơn 111 nghìn ca tử vong). Đứng thứ hai là Brazil với hơn 631 nghìn ca mắc và gần 35 nghìn ca tử vong. Tiếp theo là Nga với gần 450 nghìn ca mắc và hơn 5,5 nghìn ca tử vong; Tây Ban Nha với hơn 288 nghìn ca mắc và hơn 27 nghìn ca tử vong; Anh với hơn 283 nghìn ca mắc và hơn 40 nghìn ca tử vong.
Tính đến sáng 6/6, thế giới có hơn 3,3 triệu bệnh nhân khỏi bệnh trong khi vẫn còn 2% bệnh nhân đang trong tình trạng nặng hoặc nguy kịch.
Còn tại Việt Nam, cập nhật đến 6h sáng 6/6, có 1 ca mắc mới là du học sinh từ Anh trở về. Tính đến giờ, Việt Nam có 329 ca mắc COVID-19.
Vũ Trọng

Khi ưu đãi không còn là “bài toán điều kiện”: Bac A Bank hoàn tiền 20% ngay giao dịch đầu tiên cho chủ thẻ tín dụng
Lãi nghìn tỷ, “ông lớn” ngân hàng và chứng khoán đóng thuế bao nhiêu?
Garena vào diện rà soát thuế: Doanh thu nghìn tỷ, lợi nhuận ‘lệch pha’

Có gì đặc biệt tại dự án sòng bài hợp pháp đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị được hồi sinh?
Bất động sản TP.HCM: Thanh khoản lao dốc, giá vẫn leo thang
Giá nhà neo cao, chủ đầu tư có vui?
Thanh khoản đổ dốc, nhà đầu tư căn hộ đang ‘hoảng sợ’?
Có gì đặc biệt tại dự án sòng bài hợp pháp đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị được hồi sinh?
Casino Đồ Sơn từng là sòng bài hợp pháp đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động từ đầu thập niên 1990 và có giai đoạn phát triển thịnh vượng trước khi rơi vào cảnh hoang tàn.
Đừng bỏ lỡ
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả...





























