
Bình Dương: Tập đoàn Bcons khởi công dự án căn hộ cho người thu nhập trung bình khá
Dự án được kỳ vọng sẽ giúp cho người lao động có mức thu nhập trung bình khá có cơ hội sở hữu nhà gần nơi họ làm việc. Dự kiến trong năm 2025 dự án sẽ được mở bán.
Sáng ngày 26/11, Tập đoàn Bcons phối hợp cùng Tập đoàn Tân Đông tổ chức lễ khởi công và ra mắt dự án khu chung cư Tân Đông Hiệp tọa lạc tại đường số 4, phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Như Thạch, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons cho biết, dự án với quy mô gần 20.000 m2 với 1 khối đế, 4 tháp cao 38 tầng, gồm 4 tầng là trung tâm thương mại rộng 10.000 m2 và 2.650 căn hộ (1.800 căn hộ để ở và 850 căn hộ cho thuê). Dự kiến dự án sẽ được mở bán trong năm 2025 và bàn giao nhà vào năm 2027.
Với vị trí nằm kề các khu công nghiệp, gần đường Mỹ Phước – Tân Vạn, khu chung cư Tân Đông Hiệp sẽ góp phần giải quyết nhu cầu cấp thiết về nhà ở, đặc biệt là lực lượng lao động có thu nhập trung bình tại các khu công nghiệp trong khu vực và TP.HCM.
Trong tương lai, khi tuyến Metro được nối dài từ Suối Tiên qua đường Mỹ Phước – Tân Vạn với điểm cuối là thành phố mới Bình Dương thì đối tượng sở hữu căn hộ tại dự án càng được mở rộng khi việc di chuyển đến trung tâm TP.HCM rất dễ dàng.
Được biết, sau 10 năm phát triển lĩnh vực bất động sản, đến nay Tập đoàn Bcons đã đưa vào sử dụng hơn 10.000 căn hộ với hơn 40.000 cư dân ở các dự án như: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Sala… Các dự án chung cư của tập đoàn là những dự án điển hình cho nhu cầu ở thực của người dân có mức sống trung bình khá.
N.B

Một kỷ lục vừa xác lập tại ĐHĐCĐ ngân hàng Top 5 TMCP tư nhân Việt Nam
Thủ đoạn lừa đảo mới: Bẫy 'tặng tiền' qua các app ngân hàng
Du khách Hàn Quốc đến Việt Nam chỉ cần mang theo điện thoại để thanh toán

Xăng RON95 xuống dưới 23.000 đồng/lít, giá xăng dầu Việt Nam thấp hơn đáng kể so với các nước láng giềng
Chân dung 3 'đầu tàu' công nghệ tháp tùng Tổng thống Hàn Quốc sang thăm Việt Nam
Lô bưởi Việt đầu tiên chính thức được thông quan vào Úc
‘Một ngày bình thường’ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khi đo bằng tiền: 1,4 tỷ bát phở, 1,35 triệu chiếc iPhone và đoàn SUV dài 60km
‘Một ngày bình thường’ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khi đo bằng tiền: 1,4 tỷ bát phở, 1,35 triệu chiếc iPhone và đoàn SUV dài 60km
Sau Đại hội đồng cổ đông Tập đoàn VinGroup ngày 22/4, câu chuyện về “một ngày bình thường” của tỷ phú giàu nhất Việt Nam Phạm Nhật Vượng gây sốt toàn dư luận.
Đừng bỏ lỡ
Đổi mới HTX - động lực phát triển kinh tế nông nghiệp bền vững
Trong bối cảnh nông nghiệp chuyển mình theo hướng hiện đại, các HTX đang trở thành “mắt xích trung tâm” trong chuỗi giá trị, giúp nông dân ổn định đầu ra và nâng cao thu nhập. Thực tế tại tỉnh Vĩnh Long cho thấy, khi được tổ chức bài bản và ứng...































