
Bảo Việt hỗ trợ nạn nhân vụ tai nạn xe khách ở Cần Thơ
Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt nhanh chóng hỗ trợ nạn nhân tử vong vụ tai nạn 2 xe giường nằm đối đầu trên quốc lộ 80 (TP. Cần Thơ).
Bảo hiểm Bảo Việt nhanh chóng hỗ trợ nạn nhân tử vong vụ tai nạn xe khách ở Cần Thơ
Trước đó, trưa ngày 16/9/2016, xe khách giường nằm Phương Trang chạy hướng từ Kiên Giang đi Sài Gòn. Khi đến địa phận huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ đã đâm trực diện vào xe giường nằm Như Ngọc đi chiều ngược lại. Cú va chạm mạnh khiến đầu hai ôtô khách biến dạng, phụ xe Phương Trang tử vong tại chỗ, tài xế và 01 hành khách bị thương phải nằm điều trị tại bệnh viện.
Ngoài ra, trên xe Như Ngọc, gần 10 người bị thương nhẹ, trong đó có tài xế và phụ xe bị nhiều mảnh kính vỡ găm vào người.
Xe khách Phương Trang đã tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với bên thứ 3, bảo hiểm hành khách trên xe (mức 70/70) và bảo hiểm tai nạn lái, phụ xe (Số tiền bảo hiểm là 10 triệu đồng/người/vụ) tại Bảo hiểm Bảo Việt.
Ngay sau khi nhận được thông tin về thiệt hại, ngày 18/9/2016, Bảo hiểm Bảo Việt đã cử đoàn cán bộ triển khai ngay các công tác hỗ trợ khắc phục hậu quả, thăm hỏi những người bị thương, chia buồn với gia đình phụ xe không may tử vong. Bảo hiểm Bảo Việt tạm ứng ban đầu 3 triệu đồng cho gia đình phụ xe tử vong và 3 triệu đồng cho gia đình hành khách bị thương.
Bảo hiểm Bảo Việt phối hợp với nhà xe Phương Trang cùng các bên liên quan khẩn trương thu thập, hoàn tất hồ sơ để chi trả bồi thường trong thời gian sớm nhất, theo đúng quy định của pháp luật.
H.Hà

Tin tưởng Vinhomes Global Gate Hạ Long sẽ “thắng lớn”, khách hàng Hà Nội nườm nượp đi ký hợp đồng mua bán
Cổ phiếu của chủ thương hiệu Bánh Bảo Ngọc bị đưa vào diện kiểm soát
Nhiệt điện Bà Rịa hạ chỉ tiêu lợi nhuận năm dù vừa ghi nhận mức lãi quý I cao gấp 2,4 lần

Tập đoàn Đất Xanh ra mắt nhận diện thương hiệu mới, hướng đến phát triển BĐS toàn cầu
Nhà phố lâm vào thế kẹt vì ‘siết’ vỉa hè?
Thị trường “đổi trụ”: Cổ phiếu doanh nghiệp nhà nước mở kỳ vọng VN-Index 2.000 điểm
Dự án từng nằm im nhiều năm ở TP.HCM tái xuất với giá bán khiến nhiều người choáng
Xăng khoáng dừng bán diện rộng từ 1/6, E10 có thực sự tốt hơn RON 95?
Từ ngày 1/6, xăng khoáng sẽ dừng bán rộng rãi trên thị trường, thay vào đó là xăng sinh học E10 RON 95-III được triển khai trên toàn quốc.
Đừng bỏ lỡ
Rau củ “hóa thân” thành ống hút: Hướng đi lạ của một HTX nông nghiệp ở Hà Nội
Từ những cánh đồng ven sông Hồng của Hà Nội, HTX Nông nghiệp Sông Hồng đã tạo nên hướng đi khác biệt cho nông nghiệp Việt Nam khi biến rau, củ, quả thành những chiếc ống hút có thể ăn được. Không chỉ góp phần giảm rác thải nhựa, sản phẩm “xanh” này...
































