
Mỹ tiếp tục áp thuế chống bán phá giá cá tra Việt
Ngày 22/3, nguồn tin cho biết Bộ Thương mại Mỹ (DOC) vừa công bố phán quyết cuối cùng mức thuế chống bán phá giá lần thứ 11 (POR11) đối với cá tra phi lê đông lạnh nhập từ Việt Nam giai đoạn từ 1-8-2013 đến 31-7-2014.
Mỹ tiếp tục áp thuế chống bán phá giá cá tra Việt
Mức thuế mà hai bị đơn bắt buộc là Hùng Vương và Thuận An phải chịu lần lượt là 0,41 USD/kg và 0,97 USD/kg, cao hơn so với phán quyết sơ bộ trước đó. Mức thuế các DN xuất khẩu cá tra khác của Việt Nam phải chịu trong đợt xem xét lần này là 0,69 USD/kg, tăng 0,09 USD/kg so với mức thuế phán quyết sơ bộ đưa ra. Chỉ có hai công ty Vĩnh Hoàn và Biển Đông tiếp tục không bị ảnh hưởng của kỳ rà soát POR11.
Lê Minh

Từ trái chanh vàng nước Ý đến mảnh vườn nhà của Tiên
HTX tất bật sản xuất ngay từ đầu năm
Thị trường bán lại cao cấp: ‘Tủ đồ’ trở thành kênh đầu tư mới

Cơn sốt AI làm mờ ranh giới giá trị thực của startup
Từ giảng đường đến thị trường của người sáng lập Mộc Xơ
Vị ngọt sau cuộc “đại phẫu” tư duy của chuỗi giá trị sữa bò bạc tỷ miền Tây
Khát vọng vươn mình từ đầm sen quê Bác
Giao dịch bất động sản thế nào sau khi gắn mã định danh?
Từ ngày 1.3, theo Nghị định 357/2025 của Chính phủ, mỗi bất động sản tại Việt Nam sẽ được cấp một mã định danh điện tử riêng, được ví như “căn cước số” của từng tài sản. Mã này tích hợp đầy đủ thông tin pháp lý, tình trạng sử dụng và lịch sử giao dịch, hướng tới mục tiêu minh bạch hóa thị trường bất động sản.
Đừng bỏ lỡ
HTX nông nghiệp nâng tầm giá trị nông sản địa phương
Trong bối cảnh sản xuất nông nghiệp còn manh mún, đầu ra thiếu ổn định, nhiều HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đang từng bước khẳng định vai trò “bà đỡ” cho nông sản địa phương.






























