
Địa ốc Hòa Bình ký kết hợp tác với đối tác Trung Đông
Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa ký kết hợp tác với Công ty Kỹ thuật và Xây dựng HOT (HOT Engineering & Construction, Kuwait) nằm trong chiến lược phát triển thị trường ra Trung Đông.
Đối tác HOT sẽ hỗ trợ để HBC là tổng thầu, thầu chính trong các công trình cùng tham gia.
Theo đó, HOT sẽ là công ty bảo trợ độc quyền cho Hòa Bình tại thị trường Kuwait về các hoạt động kinh doanh mà mũi nhọn tập trung là ngành xây dựng dân dụng và hạ tầng. Cả hai công ty sẽ cùng tham gia liên doanh, đấu thầu các dự án từ chính phủ và của tư nhân trong thị trường Kuwait cũng như tham gia vào các dự án mà HOT hiện đã trúng thầu.
Ngay sau lễ ký kết này, hai bên sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch chi tiết về thủ tục hoạt động và hợp tác các dự án cụ thể đã có sẵn cho kế hoạch từ nay đến 5 năm tới, đồng thời lên kế hoạch tham gia các dự án xây dựng của chính phủ trong công cuộc hiện thực hóa tầm nhìn 2035 là “Biến đổi Kuwait thành một trung tâm tài chính thương mại của khu vực”.
Đối tác HOT sẽ hỗ trợ để HBC là tổng thầu, thầu chính trong các công trình cùng tham gia.
Được biết, Công ty HOT được thành lập vào 1974, là một trong những công ty xây dựng và bảo dưỡng kỹ thuật đa ngành lớn nhất trong ngành dầu khí và công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng, dân dụng ở Kuwait và khu vực Trung Đông.
H.T

Cuộc thi 'Hợp tác xã đổi mới sáng tạo' năm 2026
Hành trình ‘lặng lẽ đi, bền bỉ làm’ của chàng trai Mường
HTX kiểu mới và bước chuyển đứng trước thị trường để dẫn dắt chuỗi giá trị

Bất ngờ với mỹ phẩm làm từ vỏ trái thanh long
Thương vụ SpaceX – xAI: Dòng tiền, định giá và canh bạc của Musk
Góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị và Điều lệ Liên minh HTX Việt Nam: Đề xuất xây dựng chỉ tiêu HTX minh bạch, tăng cường vai trò giám sát và phản biện
Không ngại khó, thanh niên nông thôn tự tin làm giàu từ cây trồng bản địa
Điểm danh doanh nghiệp ngoài ngành tham vọng chia lại ‘miếng bánh’ thị trường bất động sản
Hàng loạt doanh nghiệp sản xuất, từ thép đến dược phẩm, đang đồng loạt mở rộng sang lĩnh vực bất động sản nhằm tìm kiếm động lực tăng trưởng mới.
Đừng bỏ lỡ
HTX nông nghiệp nâng tầm giá trị nông sản địa phương
Trong bối cảnh sản xuất nông nghiệp còn manh mún, đầu ra thiếu ổn định, nhiều HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đang từng bước khẳng định vai trò “bà đỡ” cho nông sản địa phương.






























