
“Xuân Diệu Kỳ” – Thắp sáng ước mơ cho trẻ nghèo đến trường
Ngày 28/1 trường Mầm non Năng khiếu Louis tổ chức triển lãm tranh từ thiện “Xuân Diệu Kỳ”, tại Bảo tàng Hà Nội - Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội .
Sắp diễn ra triển lãm tranh do Trường Mầm non Năng khiếu Louis tổ chức
Triển lãm được tổ chức với mong muốn là cầu nối kết nối giữa phụ huynh, những Mạnh thường quân đồng hành cùng giáo viên và học sinh trường Mầm non Năng khiếu Louis nhằm giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết sum vầy và đầm ấm bên gia đình, thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo đến trường.
Buổi triển lãm tranh có sự tham dự của các khách mời là các họa sĩ nổi tiếng, các nhà doanh nhân thành đạt tại Hà Nội và toàn thể Phụ huynh học sinh trường Mầm non Năng khiếu Louis
Triển lãm tranh từ thiện năm nay sẽ tiếp tục truyền thống của Hội chợ từ thiện những năm trước: bán được 100 bức tranh do chính học sinh của trường vẽ nên, đấu giá những bức tranh đặc sắc do chính bàn tay các con học sinh và cô giáo thể hiện nhằm gây quỹ từ thiện.
Toàn bộ lợi nhuận bán hàng và tiền đấu giá thu được từ Triển lãm sẽ dành để hỗ trợ xây dựng trường học, bữa ăn dinh dưỡng và vật dụng sinh hoạt cho học sinh các trường thuộc các xã vùng cao khó khăn.
Toàn bộ lợi nhuận bán hàng và tiền đấu giá thu được từ Triển lãm sẽ dành để hỗ trợ xây dựng trường học, bữa ăn dinh dưỡng và vật dụng sinh hoạt cho học sinh các trường thuộc các xã vùng cao khó khăn
Ngoài ra, khi đến thăm triển lãm tranh của Louis, ngoài việc được thưởng lãm những bức tranh nghệ thuật do chính cô và trò trường Mầm non Năng khiếu Louis thực hiện, mà phụ huynh cùng các con học sinh sẽ được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các con học sinh thể hiện. Trải nghiệm gói bánh Chưng Tết cổ truyền, cùng tham gia các trò chơi dân gian và đón Tết về tại Louis.
Học sinh trường Mầm non năng khiếu Louis tham gia vẽ tranh triển lãm
Hoạt động gây quỹ từ thiện được khởi xướng từ năm 2016 và đã trở thành hoạt động thường niên đối với trường Mầm non Năng khiếu Louis. Trong hai năm tổ chức, trường Mầm non Năng khiếu Louis và Ban Phụ huynh các lớp đã đóng góp vào công cuộc xây dựng 2 ngôi trường mầm non tại tỉnh Yên Bái, tạo điều kiện cho thầy cô và trẻ em vùng cao được dạy và học tốt hơn.
Trường Mầm non Năng khiếu Louis liên tục tuyển sinh các bé từ 1 tuổi – 5 tuổi với các Hệ như sau: Mầm non chất lượng cao; Mầm non song ngữ đối với các bé sinh năm 2014, 2013; Mầm non Việt – Hàn
Ưu đãi lớn: Giảm 10% học phí/5 tháng cho hệ Mầm non chất lượng cao và hệ Mầm non Việt – Hàn; Giảm 20% học phí/cả quá trình học cho hệ Mầm non song ngữ; Giảm 20% học phí/ 5 tháng cho nhóm 3 phụ huynh đăng ký.
Huyền Anh

Saigon Co.op ghi dấu ấn kép nhân Ngày Hợp tác xã Việt Nam: Vinh danh cấp quốc gia, thúc đẩy tiêu dùng hàng Việt
Nuôi biển, vươn biển và làm giàu từ biển: Từ hoài nghi đến những minh chứng cụ thể
HTX chuyển mình trong thực hiện mục tiêu an ninh năng lượng

Chế biến sâu nông sản, 9X Nghệ An biến rau củ thành sản phẩm giá trị cao
Nữ giám đốc HTX ứng cử đại biểu Quốc hội và hành trình về với nông nghiệp xanh
Cơn sốt AI làm mờ ranh giới giá trị thực của startup
Thị trường bán lại cao cấp: ‘Tủ đồ’ trở thành kênh đầu tư mới
Có gì đặc biệt tại dự án sòng bài hợp pháp đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị được hồi sinh?
Casino Đồ Sơn từng là sòng bài hợp pháp đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động từ đầu thập niên 1990 và có giai đoạn phát triển thịnh vượng trước khi rơi vào cảnh hoang tàn.
Đừng bỏ lỡ
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả...






























