
Tín dụng của VPBank tăng trưởng mạnh
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa có thông báo lợi nhuận hợp nhất sau 9 tháng là hơn 2.329 tỷ đồng, đạt 93% mục tiêu cả năm nhờ tín dụng tăng trưởng mạnh.
VPBank vẫn đang dẫn đầu trong việc tuyển dụng nhân sự
VPBank vừa công bố kết quả kinh doanh quý III. Đến 30/9, tổng tài sản của ngân hàng đạt 195.004 tỷ đồng, tăng 19% so với cuối năm 2014 và hoàn thành 96% kế hoạch năm.
Tổng huy động vốn đạt gần 148.000 tỷ đồng, vượt 5% kế hoạch cả năm và tăng 22% so với cuối năm 2014. Tín dụng tại đơn vị này cũng tăng 36% so với đầu năm.
Trong thời gian qua các hoạt động chính của ngân hàng đều tăng trưởng nên tổng thu nhập hoạt động thuần 9 tháng của VPBank đạt 8.448 tỷ đồng, tăng 94% so với cùng kỳ năm trước.
Lợi nhuận trước thuế 9 tháng hợp nhất đạt 2.329 tỷ đồng, tăng 73% so với cùng kỳ năm trước và đạt 93% kế hoạch cả năm nhờ hoạt động cho vay tốt. Trong đó, lãi riêng của ngân hàng đạt gần 1.400 tỷ đồng. Điều này cho thấy lợi nhuận đến từ các công ty con đạt gần 1.000 tỷ đồng. Hiện ngoài công ty chứng khoán, công ty quản lý tài sản, VPBank còn sở hữu 100% vốn của Công ty tài chính VPBFC (FE Credit).
Tỷ lệ nợ xấu đến cuối tháng 9 của VPBank là 2,94%. Đơn vị này cho biết, đến 30/9, 100% số nợ xấu theo cam kết với ngân hàng Nhà nước đã được xử lý, trong đó nhà băng đã thu đòi nợ được gần 1.250 tỷ đồng.
Như Yến

Lướt sóng chung cư rục rịch thoát hàng vì sợ 'bão lãi suất'?
Dự án Sunbay Park Hotel & Resort: Cấp sai 17 sổ đỏ, chưa nộp ngân sách hàng trăm tỷ
Chứng khoán 2026 đón cơ hội lớn

Thanh tra Chính phủ “tuýt còi” Panorama Nha Trang vì giao đất không đấu giá
In và Bao bì Goldsun huy động 800 tỷ đồng trái phiếu giữa áp lực đòn bẩy tài chính
Kỳ vọng VN-Index sớm quay lại mốc 1.800 điểm
Rục rịch rót tiền ‘đón sóng’ căn hộ ven vành đai
Hà Nội: Làng quất Tứ Liên chạy nước rút vào vụ Tết
Những ngày này, làng quất Tứ Liên bước vào quãng thời gian bận rộn nhất trong năm. Trên khắp các khu vườn, người trồng quất tất bật uốn cành, chỉnh thế, giữ dáng cho từng cây, chạy đua với thời gian để kịp đưa ra thị trường vào dịp Tết.
Đừng bỏ lỡ
Ba ba gai Cát Thịnh “mỏ vàng” mới từ kinh tế ao nuôi
Dưới những ao nuôi được kè bờ chắc chắn ở thôn Văn Hưng, xã Cát Thịnh, tỉnh Lào Cai, những con ba ba gai thương phẩm đang được HTX Chăn nuôi ba ba gai Cát Thịnh chăm sóc cẩn trọng. Mỗi con có giá từ 3 đến 5 triệu đồng, chưa kể hàng vạn con giống...































