Chương trình kéo dài đến ngày 21/5, do UBND tỉnh Sơn La phối hợp với Tập đoàn Central Group Việt Nam, Sở Công Thương Hà Nội và các sở, ngành liên quan tổ chức, nhằm quảng bá, kích cầu, tạo thị trường tiêu thụ ổn định cho sản phẩm xoài và nông sản an toàn Sơn La.
Sáng 17/5, tại siêu thị Big C Thăng Long đã khai mạc “Tuần lễ xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La”.(Ảnh Internet) |
Tuần lễ xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2019 thu hút sự tham gia của 23 doanh nghiệp, hợp tác xã, với khoảng 30 gian hàng, giới thiệu đến người tiêu dùng Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận 14 mặt hàng nông sản an toàn của tỉnh Sơn La, bảo đảm tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, VietGAP, GlobalGAP, Organic. Trong đó, tiêu biểu là các sản phẩm như: Xoài dài, mận hậu, chanh dây…
Đặc biệt, nhằm góp phần tạo giá trị thương hiệu cho các mặt hàng nông sản an toàn tỉnh Sơn La, trong dịp này, Tập đoàn Central Group Việt Nam sẽ triển khai “Tuần lễ xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2019” đồng loạt tại 17 siêu thị Big C khu vực phía Bắc.
Tại buổi lễ cũng đã diễn ra lễ ký kết tiêu thụ nông sản an toàn giữa đại diện doanh nghiệp tỉnh Sơn La với đại diện Big C Việt Nam.
Vũ Hồng