
Novaland thâu tóm nhiều dự án của Thế kỷ 21
Sáng 18/5, Tập đoàn Novaland đã tổ chức lễ khởi công xây hồ điều tiết (hồ Cảnh Quan) rộng 3,6ha nằm trong khu đô thị hoàn chỉnh có tên là Lakeview City. Được biết, đây là dự án Novaland mua lại từ Công ty cổ phần Thế Kỷ 21 (C21).
Khởi công hồ Cảnh Quan
Trước đó dự án này có tên là Khu dân cư Sông Giồng, quận 2. Không tiết lộ giá trị thương vụ, nhưng theo ông Phan Thành Huy,Tổng Giám đốc Novaland cho biết, ngoài dự án này Novaland còn mua thêm 5 dự án khác của C21.
Hồ cảnh quan được Novaland xây dựng được xem là lớn nhất và đầu tiên tại khu Đông do một chủ đầu tư là công ty tư nhân bỏ vốn thực hiện. Cụ thể, hồ cảnh quan có diện tích khoảng 3,6 ha, tạo cảnh quan sinh thái cho khu vực, điều tiết mực nước tại khu vực xung quanh. Ngân sách đầu tư xây dựng hồ cảnh quan khoảng 200 tỷ đồng, bao gồm việc đào hồ, xây dựng bờ kè, hệ thống cống thoát nước cũng như tôn tạo cảnh quan.
Việc xây dựng hồ cảnh quan sẽ mang đến sự khác biệt cho nhiều dự án khu đô thi xung quanh như Lakeview City (quận 2, TP.HCM).
Lakeview City là dự án được thiết kế và phát triển bởi các công ty thiết kế hàng đầu của Nhật Bản và Hàn Quốc với quy hoạch công viên và các công trình công cộng chiếm hơn 60% tổng diện tích đất, đảm bảo một không gian sống với cảnh quan và hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại.
Nằm ngay mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây, (phường An Phú, quận 2, TPHCM), khu đô thị Lakeview City có vị trí liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm và kết nối nhanh chóng với quận 1 qua tuyến huyết mạch Mai Chí Thọ, kết nối đường vành đai 2 qua quận 7. Dự án cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút di chuyển.Các sản phẩm dự án gồm có biệt thự và nhà phố khoảng 960 căn.
L.L

10,6 triệu tấn thép: Dấu ấn mới của Hòa Phát trên thị trường nội địa
Hải quan rao bán hơn 2.500 iPhone cũ bị tịch thu
Hàng xuất khẩu Việt Nam đối mặt “làn sóng rào cản SPS mới”

Vì sao Nhà nước đánh thuế vàng miếng, dù chỉ 0,1%?
Lãi suất cho vay mua nhà: Áp lực tăng hiện hữu, mặt bằng mới dần hình thành
Vàng nhẫn và vàng miếng cùng đảo chiều giảm
“Lột xác” sau chuyển giao bắt buộc: Ngân hàng yếu kém báo lãi nghìn tỷ, nợ xấu giảm sâu
10 gia tộc giàu nhất thế giới
Theo cập nhật mới nhất của Bloomberg, chỉ trong vòng 12 tháng qua, tổng tài sản của 25 gia đình giàu nhất hành tinh đã tăng thêm 358,7 tỷ USD.
Đừng bỏ lỡ
Tự mở cửa thị trường online, HTX ở Lạng Sơn vươn mình hội nhập
Tận dụng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử để quảng bá và bán hàng trực tuyến, nhiều HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đang từng bước thay đổi cách tiếp cận thị trường.































