
Nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo
Nằm trong chuỗi chương trình “Với TPBank, Ai cũng có quà” đánh dấu 10 năm thành lập, ngày 24/11/2018, gần 2.000 nhân viên TPBank trên cả 3 miền đã đồng loạt tham gia hoạt động hiến máu vì cộng đồng. Đặc biệt, sự kiện còn thu hút cả các lãnh đạo chủ chốt của Ngân hàng trực tiếp tham gia.
Sự kiện với tên gọi “Chia sẻ giọt máu đào – Nối dài những yêu thương” được TPBank tổ chức ở 3 miền tại các thành phố Hà Nội – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh, đã đem về gần 2.000 đơn vị máu, góp phần đáng kể giúp giảm áp lực cho ngân hàng máu khi vào dịp cuối năm lượng máu cần cho việc cứu chữa, điều trị của người bệnh rất khan hiếm. Theo đại diện Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, hơn 1.000 đơn vị máu tiếp nhận từ sự kiện lần này của TPBank là món quà vô cùng ý nghĩa và đúng lúc, giúp đáp ứng kịp thời công tác cứu chữa cho người bệnh.
Với tinh thần mỗi giọt máu đào trao đi có thể là sợi dây giữ một sinh mạng ở lại cùng sự sống, mang đến niềm hạnh phúc, sự đoàn tụ của bao gia đình, lãnh đạo cùng hàng ngàn nhân viên TPBank đã đồng lòng, chung tay cùng cộng đồng nối dài hơn nữa những yêu thương.
Chia sẻ sau khi hiến máu, Tổng giám đốc Nguyễn Hưng cho biết: “Đây là hoạt động mang ý nghĩa rất lớn mà bất kỳ ai đủ điều kiện sức khỏe cũng đều có thể tham gia, chính vì thế nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn TPBank. Chúng tôi hy vọng thông qua hoạt động lần này có thể lan tỏa tinh thần thiện nguyện vì cộng đồng trong TPBank nói riêng và cả cộng đồng nói chung”.
Anh Nguyễn Cường – chuyên viên tín dụng cho biết: “Đây không phải là lần đầu tiên tôi tham gia hiến máu, nhưng khi được cùng hàng trăm, hàng ngàn đồng nghiệp của mình trên cả nước cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này, tôi cảm thấy rất hứng khởi và tự hào, vì những giọt máu đào của chúng tôi trao đi ngày hôm nay có thể sẽ mang đến niềm hy vọng đoàn tụ của rất nhiều gia đình”. Anh Cường cũng cho biết sẽ tiếp tục tham gia vào các năm sau, khi Ngân hàng tổ chức hoạt động này.
Được biết, cùng với sự kiên hiến máu lần này, nằm trong chuỗi hoạt động đánh dấu 10 năm thành lập, nhằm lan tỏa thông điệp “Với TPBank, Ai cũng có quà”, Ngân hàng cũng đã chi hàng tỷ đồng tổ chức hàng loạt hoạt động hỗ trợ thiết thực cho hàng trăm hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.
Những hỗ trợ về vật chất có thể đong đếm được, nhưng trên tất cả, điều mà TPBank mang đến mọi miền là tình cảm, sự ấm áp, tiếp thêm niềm tin, nghị lực sống cho những con người ở nơi mà hành trình thiện nguyện của “ngân hàng tím” đi qua.
N.K

Gỡ nút thắt vốn cho HTX: Khi những “ngôi sao” cũng cần “bệ phóng”
Từ áp lực chi phí đến lợi thế cạnh tranh: HTX “xoay trục” xanh
Nghị quyết 85/NQ-CP: Định vị vai trò của kinh tế tập thể, HTX trong chuỗi giá trị nông nghiệp

Chế biến sâu nông sản, 9X Nghệ An biến rau củ thành sản phẩm giá trị cao
Nữ giám đốc HTX ứng cử đại biểu Quốc hội và hành trình về với nông nghiệp xanh
Cơn sốt AI làm mờ ranh giới giá trị thực của startup
Thị trường bán lại cao cấp: ‘Tủ đồ’ trở thành kênh đầu tư mới
Có gì đặc biệt tại dự án sòng bài hợp pháp đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị được hồi sinh?
Casino Đồ Sơn từng là sòng bài hợp pháp đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động từ đầu thập niên 1990 và có giai đoạn phát triển thịnh vượng trước khi rơi vào cảnh hoang tàn.
Đừng bỏ lỡ
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026: Kết nối Kinh tế Hợp tác với Hệ sinh thái Kinh tế tư nhân
Diễn đàn HTX Quốc gia lần thứ III năm 2026 không chỉ là sự kiện quy mô toàn quốc của khu vực kinh tế hợp tác, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành, kết nối thương hiệu, hợp tác, đầu tư và phát triển với hàng chục nghìn HTX trên cả...





























