
Motorola sẽ bán điện thoại màn hình gập với thiết kế của máy V3
Chiếc điện thoại màn hình gập của Motorola sẽ có thiết kế giống chiếc V3 trước đây và bán ngay từ mùa hè năm nay.
Để so sánh với thiết kế của Samsung Galaxy Fold hay Huawei Mate X, chiếc máy của Motorola sẽ nổi bật hơn nhiều vì sở hữu một thiết kế truyền thống và rất biểu tượng của dòng Razr.
Đối với Motorola, việc hồi sinh thiết kế của dòng máy nổi tiếng trước đây có thể mang lại một điều tích cực vì trong thời gian gần đây, các mẫu điện thoại Android của Motorola đều không được chú ý nhiều.
Theo Wall Street Journal, điện thoại màn hình gập của hãng này sẽ có giá khoảng 1.500 USD và trang Engadget thì đã đăng tải thông tin nhà sản xuất sẽ sớm bán ra thị trường.
Như vậy, cuộc cạnh tranh điện thoại gập sẽ trở nên rất gay gắt từ quý II vì Samsung sẽ bán máy gập của mình ra thị trường từ ngày 26/4, Huawei bán ra Mate X từ giữa tháng 5.
Cơ chế gập của chiếc điện thoại từ Motorola sẽ giúp cho máy nhỏ gọn hơn, tuy nhiên khi mở ra, phần màn hình lại trở nên quá dài và xu hướng hiện nay là người dùng cần màn hình lớn. Còn thiết kế của Samsung và Huawei là tạo ra 2 tùy chọn màn hình cho người dùng.
Motorola trước đây đã từng thành công với dòng Rarz, mặc dù có giá tới 500 USD nhưng hãng này vẫn bán được hơn 50 triệu máy. Nhưng sau đó, họ lại không tiếp tục được thành công của mình. Năm 2012, họ đã phải "bán mình" cho Google và đến năm 2014 lại tiếp tục bị bán cho Lenovo.
VT

Đại biểu HĐND Đỗ Vinh Quang hiện thực hóa cam kết về bóng đá học đường
Sun Group ra mắt Sun Signature: Kiến tạo hệ sinh thái đặc quyền chưa từng có trên một nền tảng duy nhất
Siết chặt an toàn thực phẩm tại trường học, xử lý vi phạm không có vùng cấm

Sự trỗi dậy của thế lực mới trong ngành AI
Vì sao startup Việt dễ “đứt gánh giữa đường”?
‘Mỏ vàng’ AI của startup Việt đối diện bài toán cạnh tranh ngày càng gay gắt
Khởi nghiệp xanh 2026: Bài toán mới cho startup khi chuyển từ "bán nông sản sang bán giá trị"
Giải ngân gói tín dụng 145.000 tỷ đồng cho nhà ở xã hội sau 3 năm ra sao?
Sau 3 năm triển khai theo Nghị quyết 33 của Chính phủ, gói tín dụng 145.000 tỷ đồng dành cho nhà ở xã hội mới giải ngân khoảng 12.440 tỷ đồng, tương đương 8,5% quy mô chương trình.
Đừng bỏ lỡ
HTX Dịch vụ điện Liên Hà: “Ngôi sao” tỏa sáng từ chuyển đổi số
Đảm bảo nguồn điện an toàn, ổn định, không ngừng đổi mới quản trị và đẩy mạnh chuyển đổi số, HTX Dịch vụ điện Liên Hà (xã Thư Lâm, Hà Nội) đã trở thành điểm sáng của kinh tế tập thể. Giải thưởng "Ngôi sao Hợp tác xã" năm 2026 là sự ghi nhận xứng...
































