
Điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ có giá rẻ
Chiếc điện thoại màn hình gập mới nhất của Samsung là Galaxy Z Flip được ra mắt trong tháng 2 đã khiến nhiều người dùng hài lòng vì đã giải quyết được khá nhiều nhược điểm của Galaxy Fold trước đây.
Tuy nhiên, Z Flip không phải là phiên bản sau của Galaxy Fold mà là một dòng máy khác. Phiên bản Fold thứ 2 có thể được Samsung ra mắt vào cuối năm nay.
Theo trang Sam Mobile, mức giá của phiên bản mới sẽ thấp hơn chiếc Fold đầu tiên ra mắt năm ngoái. Trước đây, phiên bản đầu của Fold có giá tới 1.980 USD và ở Việt Nam được bán chính hãng ở mức gần 50 triệu đồng.
Phiên bản mới sẽ có 2 tuỳ chọn bộ nhớ trong với dung lượng 256 và 512 GB. Khi ra mắt Z Flip, Samsung từng cho biết việc giảm giá điện thoại màn hình gập sẽ giúp các dòng điện thoại này trở nên phổ biến hơn.
Về màn hình, màn hình chính khi mở ra sẽ có kích thước 7,7 inch và màn hình ngoài sẽ lớn hơn 4,6 inch của phiên bản trước. Ngoài ra, camera trước của máy sẽ là dạng tròn ở trong màn hình tương tự những mẫu điện thoại cao cấp của Samsung gần đây.
Một số tin đồn cho biết chiếc Fold 2 sẽ hỗ trợ cả bút S-Pen như các dòng Note. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng. Các trang bị phần cứng khác của máy như camera, dung lượng RAM và hỗ trợ mạng di động 5G sẽ tương đương với Galaxy S20 plus.
Rất có thể máy sẽ được ra mắt ngay tháng 8 năm nay cùng với chiếc Note 20.
Công Huyền

Miễn tái chế pin xe điện đến năm 2029
Long Châu tiên phong ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử để ra mắt nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe đột phá, sát dân, gần dân trong 2026
“Khép cửa” thực phẩm bẩn: Đã đến lúc gom một đầu mối để siết chặt từ gốc đến bàn ăn

Chế biến sâu nông sản, 9X Nghệ An biến rau củ thành sản phẩm giá trị cao
Nữ giám đốc HTX ứng cử đại biểu Quốc hội và hành trình về với nông nghiệp xanh
Cơn sốt AI làm mờ ranh giới giá trị thực của startup
Thị trường bán lại cao cấp: ‘Tủ đồ’ trở thành kênh đầu tư mới
Soi lương của sếp ngân hàng: CEO tư nhân nhận tới gần 28 tỷ đồng/năm, bỏ xa mặt bằng quốc doanh
Dữ liệu công bố tại mùa ĐHĐCĐ 2026 cho thấy thu nhập của lãnh đạo ngân hàng phân hóa mạnh, trong đó CEO khối tư nhân dẫn đầu.
Đừng bỏ lỡ
Đổi mới HTX - động lực phát triển kinh tế nông nghiệp bền vững
Trong bối cảnh nông nghiệp chuyển mình theo hướng hiện đại, các HTX đang trở thành “mắt xích trung tâm” trong chuỗi giá trị, giúp nông dân ổn định đầu ra và nâng cao thu nhập. Thực tế tại tỉnh Vĩnh Long cho thấy, khi được tổ chức bài bản và ứng...






























